Đoàn công tác Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự/Bộ Quốc phòng thăm và làm việc tại Nhà trường

Chiều ngày 09/4/2019, Đại tá Nguyễn Chí Dũng - Giám đốc Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự (KHQS)/Bộ Quốc phòng đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Nhà trường. Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường chủ trì tiếp đón và làm việc.


 
Quang cảnh buổi làm việc tại hội trường
 
Sau khi xem phim giới thiệu về Nhà trường, đoàn công tác được nghe Đại tá Nguyễn Hà Hải - Trưởng phòng KHQS báo cáo kết quả công tác Thông tin KHQS của Nhà trường trong những năm qua. Các thành viên trong đoàn đã có nhiều ý kiến trao đổi, nắm bắt thêm tình hình hoạt động thông tin KHQS tại Nhà trường, nhất là hoạt động của Trung tâm Học liệu - Thư viện và thư viện điện tử.
 
Đoàn công tác kiểm tra các ấn phẩm
và công tác cấp phát ấn phẩm thông tin KHQS


 
Đoàn công tác tham quan phòng tài liệu mậtThủ trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Trung tâm đánh giá cao kết quả hoạt động thông tin KHQS của Nhà trường trong những năm qua, nhất là công tác cung cấp, phổ biến thông tin trên Cổng Thông tin điện tử, xuất bản Tạp chí Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc và báo cáo các chuyên đề khoa học phục vụ cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng chí Giám đốc cũng yêu cầu, cần tập trung đẩy mạnh hơn nữa việc số hóa tài liệu, tăng cường hoạt động của thư viện điện tử Nhà trường và thư viện số dùng chung trong Bộ Quốc phòng. Sau khi làm việc tại hội trường, đoàn công tác đã đến tham quan Trung tâm Học liệu - Thư viện.

 
Đại tá Hoàng Kim Trường giới thiệu chuyên đề
 
Nhân dịp này, Đại tá Hoàng Kim Trường - Phó trưởng Phòng thông tin ấn phẩm đã giới thiệu cho cán bộ, giảng viên Nhà trường 2 chuyên đề “Tình hình cuộc khủng hoảng tại Venezuela” và “Một số vấn đề về tình hình Biển Đông thời gian gần đây”.
Ban Biên tập
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: