Doanh nghiệp IT cần gì ở bạn

Sáng 06/5/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ đã tổ chức bế giảng lớp Lập trình ứng dụng trên nền web khóa 1 và khai giảng lớp đào tạo chuyên viên quản trị mạng Cisco CCNA khóa 7. Đồng chí thạc sĩ Nguyễn Xuân Đường, Giám đốc Trung tâm đến dự và chủ trì; tham dự còn có các đại biểu các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Nha Trang, các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học cùng đông đủ học viên của hai lớp.


 
 
Đồng chí Giám đốc Trung tâm trao chứng nhận cho các học viên tốt nghiệp loại Xuất sắc

 Sau gần 6 tháng miệt mài học tập, nghiên cứu và thực hành dưới sự giảng dạy của giảng viên giỏi, tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế; chương trình học thực tế với sản phẩm minh họa trực quan, sinh động; học lý thuyết song song với việc thực hành; học viên thường xuyên trao đổi với giáo viên để học hỏi kinh nghiệm thực tế; kết thúc khóa học Lập trình ứng dụng trên nền web, 100% học viên đã đáp ứng tốt mục tiêu yêu cầu khóa học.  Về xếp loại học viên tốt nghiệp toàn khóa: - Tổng số 23 học viên xét phân loại. Trong đó, loại Xuất sắc có 07 sinh viên, chiếm tỷ lệ 30%; loại Giỏi có 11 sinh viên, tỷ lệ 48%, loại Khá có 5 sinh viên; tỷ lệ 22%. Tất cả học viên sau tốt nghiệp đều được các công ty phần mềm tuyển dụng thực tập sinh như Devnet VN tuyển 15 thực tập sinh, công ty BSS tuyển 06 thực tập sinh và một số công ty khác. Đây là cơ hội để các học viên sau tốt nghiệp được tham gia vào các dự án thực tế của doanh nghiệp phát triển nghề nghiệp sau này.
 
Phát biểu tại tại buổi bế giảng, Thạc sĩ Nguyễn Xuân Đường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giảng viên cũng như các học viên tham gia khóa học, biểu dương những học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi kết thúc khóa. Đồng thời đồng chí Giám đốc trung tâm cũng yêu cầu học viên lớp CCNA khóa 7 phải cố gắng nổ lực học tập, chăm chỉ thực hành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học để tô đậm thêm uy tín, chất lượng đào tạo của Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ, trường Đại học Thông tin liên lạc, một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng trong khu vực.


 
Thạc sĩ Nguyễn Xuân Đường phát biểu bế giảng lớp học
 
Sau chương trình bế giảng lớp Lập trình ứng dụng trên nền web khóa 1 và khai giảng lớp Quản trị mạng CCNA khóa 7, Trung tâm đã tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề “Doanh nghiệp IT cần gì ở bạn” với sự tham gia của các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực IT và các bạn học viên vừa hoàn thành chương trình đào tạo Lập trình ứng dụng trên nền web khóa 1. 
Đại diện doanh nghiệp trao đổi với học viên tai hội thảo "Doanh nghiệp IT cần gì ở bạn?
 
Tại buổi hội thảo, đại diện các doanh nghiệp và các bạn học viên đã có những trao đổi rất thẳng thắn nhưng ý nghĩa về cơ hội nghề nghiệp của học viên sau khi tốt nghiệp; những yêu cầu của doanh nghiệp mà học viên cần phải đáp ứng được để có khả năng được tuyển dụng. Các bạn học viên tham gia hội thảo cũng đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng của bản thân, cũng như những khó khăn gặp phải trong khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp IT. Kết thúc chương trình, các bạn học viên đã được doanh nghiệp giải đáp những vấn đề thắc mắc, cam kết cùng học viên giải quyết các khó khăn để các bạn có thể tiến bước vào lĩnh vực IT trong tương lai không xa.
Huy Thanh
 

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: