Đội SQ26/d26 sẵn sàng tham dự vòng Bán kết Cuộc thi Cuộc đua số tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đội tuyển SQ26/d26 phải xác định quyết tâm vượt qua vòng Bán kết để trở thành 1 trong 8 đội lọt vào vòng Chung kết diễn ra tại Hà Nội". Đó là phát biểu của Đại tá Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trong buổi giao nhiệm vụ cho đội tuyển SQ26/d26 tham dự vòng Bán kết Cuộc thi Cuộc đua số năm 2019 do FPT tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 4 tới.
 

 
Đại tá Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng chủ trì giao nhiệm vụ cho đội tuyển
 
Là đội tuyển mạnh nhất trong số 12 đội tham dự vòng Sơ khảo Cuộc thi diễn ra tại Đà Nẵng vào trung tuần tháng 1 vừa qua, đội SQ26/d26 đã được Ban Tổ chức trao giải Nhất và mô hình chiếc xe đua có tổng trị giá hơn 60 triệu đồng để chuẩn bị tham dự vòng Bán kết. Từ đó đến nay, các thành viên trong đội đã luôn tích cực nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và luyện tập để sẵn sàng tham gia Cuộc thi đạt kết quả tốt nhất. Phòng Khoa học quân sự cũng đã thường xuyên chỉ đạo bồi dưỡng chuyên môn, hướng dẫn, giúp đỡ đội tuyển tiến hành công tác chuẩn bị, thủ tục đăng ký,... đề xuất bố trí thực tập tốt nghiệp để tạo điều kiện tốt nhất cho đội tuyển luyện tập và tham gia Cuộc thi.


 

 
Đồng chí Phó Hiệu trưởng và đồng chí Trưởng phòng Khoa học quân sự
kiểm tra mô hình xe đua và trao đổi với đội tuyển
 
Với mong muốn lọt vào vòng Chung kết trong khi điều kiện thời gian luyện tập ngắn, các đội tuyển tranh tài đợt này đều là các đội tuyển mạnh của các trường trong khu vực, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu các thành viên trong đội tuyển phải tích cực nghiên cứu, lập trình, nắm chắc nội dung, kỹ thuật và điều kiện thi đấu, tích cực luyện tập điều khiển xe đua; cán bộ đảm nhiệm chỉ đạo viên phải thường xuyên bám nắm, hướng dẫn đội tuyển về mặt chuyên môn, đề xuất các điều kiện bảo đảm cũng như các vấn đề có liên quan; Phòng Đào tạo và Tiểu đoàn 26 tạo điều kiện tốt nhất về vật chất, thời gian cho đội tuyển. Đối với, Phòng Khoa học quân sự, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu, thường xuyên liên hệ với Ban Tổ chức Cuộc thi để nắm bắt tình hình, kịp thời chỉ đạo, hướng dẫn, giúp đỡ, động viên đội tuyển; tổ chức làm sân và xây dựng kế hoạch luyện tập chi tiết; đồng thời làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức đưa đội tuyển tham dự vòng Bán kết đúng kế hoạch, an toàn, đạt kết quả cao nhất.
Ban Biên tập
 
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: