Đội tuyển của Nhà trường đạt thành tích tốt trong vòng sơ khảo Cuộc thi “Sinh viên với an toàn thông tin 2018”

Ngày 03/11/2018, Vòng thi sơ khảo Cuộc thi quốc gia “Sinh viên với An toàn thông tin 2018” khu vực miền Trung đã diễn ra tại Đà Nẵng. Nhà trường có 02 đội thi tham dự do đồng chí Trần Thanh Tùng, giảng viên Khoa CNTT phụ trách.

Cuộc thi do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, phối hợp với Cục Công nghệ thông tin (Bộ GDĐT) tổ chức, được sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Qua cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng, nâng cao nhận thức về an toàn thông tin (ATTT) cho sinh viên và khuyến khích, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, dạy học về ATTT trong các học viện, trường đại học. Đây là một hoạt động quan trọng thuộc khuôn khổ sự kiện thường niên “Ngày An toàn thông tin Việt Nam” hàng năm của VNISA.

 
Đội tuyển Nhà trường trong quá trình làm bài thi


Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của 09 đội đến từ các trường Đại học Bách khoa Đại học Đà Nẵng, Đại học Duy Tân, Đại học Quảng Bình và Đại học Thông tin liên lạc. Các đội tiến hành thi bằng hình thức làm bài thực hành trực tuyến, tập trung thể hiện tài năng của đội mình trong khai thác các lỗ hổng trên máy tính, phần mềm và áp dụng các kỹ thuật tấn công, phòng thủ hệ thống.  

Sau 08 tiếng liên tục tranh tài, đội tuyển của Nhà trường đã đạt 02 giải khuyến khích. Thông qua cuộc thi, các em học viên, sinh viên không chỉ có thêm kinh nghiệm, kiến thức bổ ích mà còn có điều kiện tôi luyện bản lĩnh, bồi dưỡng về chiến thuật, chuyên môn để thực hiện sứ mệnh lịch sử của người chiến binh ATTT vì chủ quyền số quốc gia.

 Cộng tác viên


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: