Đồng chí Chính ủy Binh chủng làm việc với cán bộ, giảng viên khoa Khoa học xã hội & nhân văn Trường Sĩ quan Thông tin

Nhân dịp đến dự lễ khai giảng tại Trường Sĩ quan Thông tin, sáng 17/9/2019, đồng chí Đại tá Trần Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng đã đến thăm và làm việc với cán bộ, giảng viên khoa Khoa học xã hội & nhân văn. Cùng tham dự có đại diện Cục Chính trị, Bộ Tham mưu Binh chủng; đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường và thủ trưởng cơ quan Chính trị, Đào tạo Nhà trường.
 

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng chụp hình lưu niệm cùng thủ trưởng Nhà trường,
đại diện cơ quan Binh chủng, Nhà trường và cán bộ, giảng viên Khoa KHXH&NV
 
Sau khi gặp gỡ, chụp hình lưu niệm, đồng chí Chính ủy Binh chủng đã làm việc với cán bộ, giảng viên tại phòng làm việc của Khoa. Đồng chí Đại tá, PGS, TS Phạm Văn Huynh – Chủ nhiệm Khoa đã báo cáo đặc điểm tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm học vừa qua của Khoa và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của thủ trưởng các cấp, đặc biệt là của đồng chí Chính ủy Binh chủng dành cho Khoa, đồng thời biểu thị quyết tâm của Khoa trong năm học mới sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong không khí vui vẻ, thân tình, đồng chí Chính ủy Binh chủng đã trao đổi với thủ trưởng Nhà trường, đại diện cơ quan Binh chủng, cơ quan Nhà trường và cán bộ, giảng viên trong Khoa để nắm thêm về những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cũng như lắng nghe những đề xuất để giúp Khoa hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong thời gian tới.
 
 
Đồng chí Chính ủy Binh chủng làm việc với cán bộ, giảng viên của Khoa
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chính ủy Binh chủng biểu dương Khoa Khoa học xã hội & nhân văn Nhà trường đã nỗ lực, quyết tâm cao, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua. Đồng chí Chính ủy mong muốn trong thời gian tới, tập thể Khoa cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tăng cường đoàn kết, thống nhất trong cấp ủy, chỉ huy và toàn Khoa, triển khai thực hiện ngày càng chất lượng, chiều sâu nhiệm vụ chính trị trung tâm. Trong đó, Khoa cần chú trọng tham mưu cho Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, cơ quan Chính trị về nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, quản lý tư tưởng, giáo dục khoa học xã hội, nhân văn trong Nhà trường; bồi dưỡng, nâng cao trình độ, chuẩn hóa cán bộ, giảng viên và tăng thêm các phó giáo sư, tiến sĩ trong đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa; tích cực trong nghiên cứu khoa học, tham gia Giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo các cấp; tham mưu, hướng dẫn, chỉ đạo tổ chức có chất lượng Olympic các môn Khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và nhận thức chính trị xã hội cấp trường, bồi dưỡng tốt đội tuyển tham gia Olympic cấp toàn quân,… Đặc biệt, mỗi cán bộ, giảng viên trong Khoa cần không ngừng phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện, thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, là tấm gương để học viên, sinh viên học tập, noi theo.
 
Trường Sinh 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: