Đồng hành theo dõi và cổ vũ cho đồng chí Trần Hải Đường ở vòng 2 Cuộc thi Olympic Tiếng Anh cán bộ trẻ năm 2019

Vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh cán bộ trẻ năm 2019 mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kết thúc Vòng 1 thi trực tuyến sau 6 tuần dự thi, Ban tổ chức Cuộc thi đã lựa chọn ra 80 thí sinh tiêu biểu trong tổng số gần 24.000 thí sinh dự thi trên toàn quốc để bước vào thi Vòng 2.

Trường sĩ quan Thông tin có đồng chí Đại úy Trần Hải Đường, Trợ lý Thanh niên Nhà trường đã xuất sắc được là một trong 80 thí sinh trong toàn quốc, đại diện duy nhất của Binh chủng Thông tin bước vào Vòng 2 của Cuộc thi. Ở Vòng 2, mỗi thí sinh sẽ thiết kế 1 video clip trực tiếp diễn đạt bằng tiếng Anh một trong các chủ đề của Ban tổ chức đưa ra. Ban tổ chức cuộc thi sẽ lựa chọn 15 thí sinh có số điểm chấm clip cao nhất vào vòng chung kết.

Hiện tại, video clip của đồng chí Trần Hải Đường đã được trang Facebook Quốc tế Thanh niên đăng tải. Đề nghị các đồng chí cùng theo dõi, ấn “Like” ngay trên trang facebook Quốc tế Thanh niên (click vào https://www.facebook.com/banquoctetwd/) và chia sẻ lên trang facebook cá nhân để cổ vũ, động viên và tiếp sức cho đồng chí Hải Đường. Cảm ơn các đồng chí! 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: