Gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày ra trường của cựu học viên sĩ quan thông tin khóa 10 (1980-1983)

Chiều 18/8/2018, tại Trường Sĩ quan Thông tin, các cựu học viên sĩ quan khóa 10 (1980 - 1983) đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày ra trường. Tham dự buổi gặp mặt có Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng; Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường, cán bộ, nhân viên, giáo viên quản lý, phục vụ, giảng dạy khóa học 10 cùng 60 cựu học viên sĩ quan khóa học 10 (1980 - 1983) và gia đình.
 


Tập thể cựu học viên khóa 10 tặng quà kỷ niệm Nhà trường


Các đại biểu và cựu học viên chụp hình lưu niệm

 

Vui mừng, xúc động khi được đoàn tụ tại mái trường xưa sau nhiều năm xa cách, các đồng chí cựu học viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong những năm tháng học tập, rèn luyện tại trường. Khóa học 10 có 326 đồng chí học viên đến từ các đơn vị trong toàn quân. Là một trong những khóa học đầu tiên khi Nhà trường di chuyển vị trí đóng quân vào Nha Trang, các đồng chí học viên Khóa 10 đã có rất nhiều đóng góp trong xây dựng, phát triển Nhà trường. Trước những khó khăn về điều kiện ăn ở, học tập, các học viên Khoá 10 lại càng thêm đoàn kết, gắn bó, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, trên dưới một lòng, cùng vượt qua tất cả, hoàn thành tốt nhiệm vụ khoá học. Tốt nghiệp ra trường, trở thành những người cán bộ sĩ quan đi đến các đơn vị khắp mọi miềm Tổ quốc, các cựu học viên Khóa 10 đã phát huy tốt truyền thống của Nhà trường, phấn đấu không ngừng trên con đường binh nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công. Có nhiều đồng chí phát triển thành những tướng lĩnh trong Quân đội và đảm nhiệm các trọng trách quan trọng trong Đảng, như Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; Thiếu tướng Ngô Văn Bích, Cục trưởng Cục dân vận, Bộ Quốc phòng; đồng chí Tô Quang Thu, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương,… điều đó đã khẳng định được uy tín, chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy đã phát biểu chúc mừng tới tập thể cựu học viên khóa học 10 (1980-1983). Đồng chí cũng bày tỏ tình cảm, sự xúc động khi các các cựu học viên, dù công tác và ở bất cứ nơi đâu vẫn luôn hướng về Nhà trường. Nhân dịp này đồng chí đã thông báo tình hình phát triển của Nhà trường trong 35 năm qua kể từ ngày các học viên khóa 10 ra trường và khẳng định sự thành đạt của các cựu học viên đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của Nhà trường ngày hôm nay; là những tấm gương sáng, động lực tinh thần để cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ toàn trường phấn đấu trong công tác, học tập, rèn luyện, tiếp tục bồi đắp, tô thắm thêm truyền thống Nhà trường Anh hùng.

Diễn ra đầm ấm và đầy cảm xúc của những người đồng chí đồng đội sau nhiều năm không gặp, buổi gặp mặt thật sự là kỷ niệm không thể nào quên trong lòng các đồng chí cựu học viên khóa 10 (1980-1983).
 
Trường Sinh

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: