Giám đốc Học viện Quốc phòng Ấn Độ thăm Trường Đại học Thông tin liên lạc

Chiều ngày 30/8/2017, Đoàn công tác do Trung tướng Jasjit Singjh Kler, Giám đốc Học viện Quốc phòng Ấn Độ làm trưởng đoàn đã có chuyên thăm và làm việc với Trường Đại học Thông tin liên lạc. Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn, Tư lệnh Binh chủng Thông tin chủ trì tiếp đón, tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo chỉ huy các cơ quan của Nhà trường.
 
 
 
Quang cảnh buổi làm việc
 
Sau khi nghe đồng chí Tư lệnh Binh chủng và đồng chí Phó Hiệu trưởng Đào tạo, phụ trách Nhà trường giới thiệu khái quát về quá trình hình thành, phát triển của Nhà trường cũng như những kết quả trong quá trình hợp tác giữa Trường Đại học Thông tin liên lạc với phía bạn Ấn Độ, Ngài Jasjit Singjh Kler đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường cũng như chúc mừng cho mối quan hệ hợp tác ngày một phát triển của hai bên. Đồng thời, Ngài Giám đốc Học viện Quốc phòng Ấn Độ cũng khẳng định sẽ tiếp tục cùng với Nhà trường đẩy nhanh các hoạt động hợp tác trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục - đào tạo; phát huy hơn nữa vai trò của chuyên gia Ấn Độ hiện đang công tác tại Nhà trường.
 
 
Giám đốc Học viên Quốc phòng Ấn Độ tặng quà lưu niệm cho Nhà trường
 
Giám đốc Học viện Quốc phòng Ấn Độ đã đến tham quan Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ, nghe các chuyên gia Ấn Độ báo cáo về kết quả quá trình công tác tại Trung tâm trong thời gian vừa qua và thăm các lớp học Tiếng Anh, công nghệ thông tin của học viên Nhà trường.
 
Một số hình ảnh của chuyến thăm:

 
 

 
Hải Đường

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: