Hai sinh viên Khoa Công nghệ thông tin được kết nạp Đảng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng và phát triển đảng viên năm 2018, sáng ngày 22/12/2018, Chi bộ khoa Công nghệ Thông tin đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Đến dự có đông đủ đảng viên trong chi bộ khoa.

Chi bộ đã tiến hành kết nạp cho quần chúng ưu tú Trần Quốc Trường và Nguyễn Thị Nin. Qua quá trình thử thách và rèn luyện, hai quần chúng đã thể hiện được phẩm chất, năng lực, vai trò của một quần chúng  ưu tú, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do tổ chức phân công, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của lớp, khoa và Nhà trường.
 
Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho
quần chúng Trần Quốc Trường và quần chúng Nguyễn Thị Nin

Giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư chi bộ đã yêu cầu các đảng viên mới tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích đã đạt được, gương mẫu thực hiện đúng chức trách và nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời phải là tấm gương sáng trong tập thể lớp, tiếp tục là đầu tàu gương mẫu trong mọi hoạt động của Nhà trường, khoa và các tổ chức quần chúng.
Hoạt động phát triển và kết nạp đảng viên là một nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng trong hoạt động công tác xây dựng Đảng. Trong thời gian tới, Chi bộ và Đoàn cơ sở tiếp tục phát hiện và  bồi dưỡng những quần chúng có phẩm chất đạo đức, năng lực công tác tốt tạo nguồn và phát triển trong những đợt tiếp theo nhằm bổ sung thêm những đảng viên trẻ năng lực và nhiệt huyết, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ./.

Khắc Huy


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: