Hệ 20: Bế mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày Truyền thống Nhà trường và ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 19/11/2019, Hệ 20 tổ chức bế mạc giải bóng chuyền chào mừng 68 năm ngày truyền thống Nhà trường (11/11) và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Đại tá Lê Viết Quế, Chính trị viên Hệ dự và chủ trì bế mạc; tham gia có đông đủ cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ và trong đơn vị và các đội bóng tham gia giải đấu.
 

Toàn cảnh buổi Bế mạc
 
Sau 3 tuần thi đấu, giải bóng chuyền kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn Hệ. 24 trận đấu trong suốt giải đấu đã tạo ra sức hấp dẫn, gây cấn, với sự thể hiện ấn tượng về kỹ năng của nhiều cầu thủ, những pha bóng đẹp và tinh thần thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết của các đội. Kết quả, đội vô địch giải đấu là đội tuyển Lớp Tiếng Anh B1; đội tuyển Lớp Tiếng Anh - Úc xếp hạng nhì; hạng ba là đội tuyển Lớp HDS6 và đội tuyển Lớp ĐN49 nhận được giải khuyến khích.
 
 

Trận thi đấu chung kết đã diễn ra gay cấn, hấp dẫn
 
 
Đại tá Lê Viết Quế, Chính trị viên Hệ giao giải cho các đội bóng đạt thành tích tốt trong giải đấu
 
Giải bóng đã mang lại bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của đơn vị ngày càng phát triển, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Nhà trường (11/11) và ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)./.
 
 
Quốc Huy

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: