Hệ 20: Tổ chức cho học viên lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B1 học tập ngoại khóa

Thực hiện kế hoạch tổ chức ngoại khóa cho học viên lớp đào tạo tiếng Anh B1, ngày 01/11/2018, Hệ 20 phối hợp với Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ tổ chức cho 35 học viên lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B1 học tập và trải nghiệm tại khu sinh thái Memeto thuộc xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh.
 

Học viên tìm hiểu về khu du lịch thông qua trò chuyện, trao đổi với giáo viên bằng tiếng Anh
 
Tại điểm tham quan, dưới sự hướng dẫn, điều hành của giáo viên, các học viên được tìm hiểu về địa điểm, diện tích, công trình kiến trúc,... của khu du lịch bằng cách trò chuyện trao đổi với giáo viên hoàn toàn bằng tiếng Anh, đồng thời được hòa mình vào các trò chơi tập thể mà ở đó các thành viên phải diễn đạt, giao tiếp bằng tiếng Anh.
 
Qua buổi học tập dã ngoại đã giúp các học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, thêm niềm thích thú, đam mê trong học tập ngoại ngữ. Kết thúc buổi ngoại khóa, các học viên đã ghi chép được rất nhiều thông tin hữu ích, phục vụ tốt cho việc viết bài thu hoạch về địa điểm được tham quan theo yêu cầu của giáo viên. Hoạt động ngoại khóa góp phần thúc đẩy phong trào học tập tiếng Anh trong học viên đơn vị, tạo động lực để học viên hoàn thành tốt nội dung, chương trình khóa học.
 
Văn Hóa

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: