Hệ 20 tổ chức ngoại khóa bồi dưỡng kỹ năng hoạt động Đoàn cho học viên

Chiều 08/02/2020, tại phòng Hồ Chí Minh, Hệ 20 đã tổ chức ngoại khóa bồi dưỡng kỹ năng hoạt động Đoàn cho 105 cán bộ, học viên của Đại đội ĐB3 và ĐB4 nhằm chuẩn bị hành trang cho học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập tại đơn vị trong thời gian tới. Đến dự và trực tiếp hướng dẫn cho học viên có đồng chí Đại úy Trần Hải Đường - Trợ lý Thanh niên, Phòng Chính trị.
 
  
Đồng chí Trợ lý Thanh niên, Phòng Chính trị hướng dẫn học viên phương pháp lập kế hoạch công tác Đoàn
 
Hoạt động diễn ra rất sôi nổi, trong hơn 02 giờ ngoại khóa, cán bộ, học viên đã được nghe giới thiệu các nội dung chủ yếu như: Phương pháp lập kế hoạch công tác Đoàn; cách thức tổ chức, duy trì các hoạt động tập thể và kỹ năng quản trò; viết kịch bản và dẫn chương trình… cùng một số nội dung bổ ích khác. Ngoài các nội dung trên, học viên trong đơn vị còn được tham gia các trò chơi ngắn với những phần quà là những phong bao lì xì đầu xuân tạo không khí phấn khởi trong suốt quá trình diễn ra buổi ngoại khóa. Đan xen với các nội dung ngoại khóa là những chia sẻ chân thành, cởi mở của đồng chí Trợ lý Thanh niên về những kinh nghiệm thực tế của bản thân đúc rút được qua quá trình công tác trên các cương vị khác nhau tại Nhà trường.
 

Học viên tham gia những trò chơi ngắn vui nhộn
 
Buổi ngoại khóa giúp học viên nắm được những nội dung cơ bản của hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, hiểu được trình tự, phương pháp tổ chức một số hoạt động Đoàn nổi bật ở đơn vị cơ sở, làm cơ sở để học viên tự tin tham gia tổ chức các hoạt động Đoàn tại đơn vị thực tập.
  
 
Hoàng Khánh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: