Hoạt động Thông tin Khoa học quân sự được Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự/Bộ Quốc phòng đánh giá tốt

Sáng ngày 17/5/2017, Đoàn công tác của Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự/BQP do Đại tá Nguyễn Thành Long - Phó Giám đốc dẫn đầu đã đến kiểm tra hoạt động Thông tin Khoa học quân sự của Trường Sĩ quan Thông tin giai đoạn 2016 - 2017. Đón tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra có Đại tá Nguyễn Văn Anh - Phó Hiệu trưởng, đại biểu Phòng Khoa học quân sự/Binh chủng TTLL và cán bộ, nhân viên Phòng Khoa học quân sự Nhà trường.

Đại tá Nguyễn Thành Long - P.Giám đốc Trung tâm Thông tin KHQS/BQP
chủ trì buổi kiểm tra

Các nội dung mà Trung tâm tập trung kiểm tra gồm: Công tác quản lý hoạt động Thông tin Khoa học quân sự; công tác biên soạn, xuất bản, phổ biến thông tin; công tác tư liệu - thư viện. Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Thông tin Khoa học quân sự, Đoàn công tác đã tiến hành chất vấn các nội dung về công tác tổ chức, triển khai, duy trì hoạt động Thông tin Khoa học quân sự của Nhà trường trong thời gian qua; đồng thời kiểm tra thực tế công tác kế hoạch, các sản phẩm thông tin, công tác thu thập, bổ sung tư liệu, các hoạt động cung cấp và phổ biến thông tin, hoạt động của Cổng Thông tin điện tử, hoạt động của thư viện số,… Qua kiểm tra, các thành viên trong Đoàn đều đánh giá cao hoạt động Thông tin Khoa học quân sự của Nhà trường.

Đoàn công tác kiểm tra sản phẩm thông tin KHQS của Nhà trường

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Thành Long - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Khoa học quân sự/BQP nhấn mạnh: Hoạt động Thông tin Khoa học quân sự của Trường Sĩ quan Thông tin được tổ chức có nền nếp, công tác kế hoạch chặt chẽ; các sản phẩm thông tin có chất lượng tốt, nhất là Tạp chí Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc; hoạt động của Cổng Thông tin điện tử đã thực sự mang lại hiệu quả cao trong việc cung cấp, phổ biến thông tin khoa học; thư viện đã bảo đảm tốt cho các nhiệm vụ giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường, công tác bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ, nhân viên được tổ chức nghiêm túc, đạt chất lượng cao. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, hoạt động Thông tin Khoa học quân sự cần được đẩy mạnh hơn nữa góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường nói riêng, nhiệm vụ Thông tin Khoa học quân sự của toàn quân nói chung. Kết luận kiểm tra, đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm đánh giá hoạt động Thông tin Khoa học quân sự của Nhà trường ở mức tốt, nhiều nội dung đạt xuất sắc.

Văn Chương