Học viện mạng Cisco Trường Đại học Thông tin liên lạc tham gia chuỗi sự kiện “Find yourself in the Future”

Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2015, tại Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc, Học viện mạng Cisco Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức tham gia chuỗi sự kiện “Find yourself in the Future” do Hệ thống học viện mạng Cisco toàn cầu tổ chức. Tham gia chuỗi sự kiện có hơn 30 cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Đường - Trưởng ban Đào tạo và hợp tác Quốc tế
Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ giới thiệu chuỗi sự kiện
Sự kiện lần này có chủ đề "Get Ready for the Next Generation Mobile Devices and Internet Of Things (IoT0 and Virtual Career Fair)”. Tham dự chuỗi sự kiện, các thành viên được nghe chuyên gia của Cisco giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của công nghệ Mobile và Internet Of Things; các ứng dụng quan trọng và xu thế phát triển của Mobile Devices và Internet of Things. Cũng trong chuỗi sự kiện này, người tham dự được chia sẻ thông tin bổ ích về các học bổng, cơ hội nghề nghiệp từ đại diện các đối tác của học viện Cisco Singapore, Philippine và Australia. Ngoài ra, các thành viên còn có cơ hội được giao lưu với các chuyên gia, đồng nghiệp và những người có cùng đam mê về công nghệ thông tin từ khắp nơi trên thế giới. Kết thúc chuỗi sự kiện là phần bốc thăm trúng thưởng, với những phần quà đầy ý nghĩa được chuyển đến từ học viện Cisco Hoa Kỳ.
Cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tham dự chuỗi sự kiện
Như vậy, sự kiện lần này có ý nghĩa rất thiết thực, cung cấp cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Nhà trường có cái nhìn toàn cảnh về Mobile, Internet of Things và những cơ hội để học tập, phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên bình diện khu vực và thế giới. Từ đó tạo động lực thúc đẩy cán bộ, giảng viên, sinh viên tích cực trong nghiên cứu khoa học, học tập và công tác. Sự kiện tiếp theo trong chuỗi sự kiện “Find yourself in the Future” sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 3 năm 2016./.
Thái Học

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: