Hội phụ nữ cơ sở Phòng Hậu cần tổ chức hội thi “Khéo tay, hay làm” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 06/3/2018, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hậu cần tổ chức gặp mặt toàn thể hội viên nhân kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến tham dự buổi gặp mặt có thủ trưởng cơ quan Chính trị, Hậu cần, Trợ lý Phụ nữ Nhà trường và đông đủ chị em hội viên.
 
 
Phần thi cắm hoa nghệ thuật
 
Tại buổi gặp mặt, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hậu cần đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam và tổng kết lại những thành tích tiêu biểu của Hội phụ nữ cơ sở trong một năm qua; tổ chức phát động “Tuần thi đua cao điểm chào mừng 1978 năm khởi nghĩa Hai bà trưng và 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” và tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm”.
 
Hội thi diễn ra sôi động với những phần thể hiện hết sức khéo léo và sáng tạo của chị em hội viên. Từ đôi bàn tay của các hội viên, những củ, quả quen thuộc hằng ngày như: đu đủ, cà rốt, cũ cải,…đã hóa thành những bông hoa rực rỡ đủ màu. Mỗi sản phẩm tham gia hội thi càng toát lên những giá trị tốt đẹp và tình cảm chân thành thông qua phần giới thiệu dí dỏm, duyên dáng của "chủ nhân".
 
 
 
 Trao giải cho các Đội thi
 
Các hoạt động ý nghĩa trên đã tạo không khí giao lưu sôi nổi, tinh thần đoàn kết của các hội viên, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chỉ huy Phòng Hậu cần với Hội phụ nữ và là động lực để Hội ngày càng đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa góp phần tích cực xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện.
 
CTV

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: