Hội thảo quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản về anten và truyền sóng thành công tốt đẹp

Chiều ngày 01/3/2016, Hội thảo quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản về anten và truyền sóng đã được bế mạc. Sau hai ngày làm việc nghiêm túc, Hội thảo đã nghe các tác giả báo cáo và thảo luận 28 chuyên đề về lĩnh vực này.

 
 
Các đại biểu thảo luận
 
Các chuyên đề được trình bày tại Hội thảo đã đều được phản biện chặt chẽ; đây là những kiến thức mới và có tính ứng dụng cao. Vượt qua nhiều vòng phản biện khắt khe, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã có 4 chuyên đề được chấp nhận và được trình bày tại Hội thảo. 

 
 
Tác giả Nguyễn Thanh Bình báo cáo chuyên đề “Đặc tính băng rộng
của anten mảng pha có mật độ không đều”
 
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
 
Đại diện cho đơn vị đồng tổ chức phát biểu bế mạc Hội thảo, Đại tá, ThS Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các đơn vị bảo trợ để Hội thảo được tổ chức đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp; đồng thời nhấn mạnh, Hội thảo lần này không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu về anten và truyền sóng tại Việt Nam nói chung, mà còn có ý nghĩa quan trọng trong công tác nghiên cứu và giảng dạy tại Trường Đại học Thông tin liên lạc nói riêng. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng biểu dương sự cố gắng của Phòng Khoa học quân sự trong công tác tổ chức chuẩn bị và công tác bảo đảm, góp phần vào sự thành công của Hội thảo./.
Văn Chương

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: