Hội thi Olympic Tiếng Anh của Nhà trường thành công tốt đẹp

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào dạy - học tiếng Anh trong Nhà trường và tiếp tục cổ vũ, động viên, thúc đẩy, nâng cao chất lượng học tập tiếng Anh của học viên, sinh viên toàn trường; đồng thời lựa chọn đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic tiếng Anh toàn quân lần thứ nhất năm 2017, trong hơn 1 tuần qua, các học viên, sinh viên tiêu biểu về học lực tiếng Anh trong toàn trường đã có cơ hội thử sức mình với 2 phần thi: “Lựa chọn cá nhân tài năng” và “lựa chọn tập thể xuất sắc” trong Hội thi Olympic Tiếng Anh do Nhà trường tổ chức. Với việc tìm ra được những tập thể, cá nhân điển hình trong đêm gameshow cuối cùng được tổ chức vào tối ngày 9/6 vừa qua, Hội thi đã thành công tốt đẹp.
 
 
Phần thi chào hỏi của đội tuyển Khoa Kỹ thuật Viễn thông
 
Thông qua phần thi “lựa chọn cá nhân tài năng”, 123 thí sinh đại diện cho học viên, sinh viên toàn trường phải vượt qua các bài thi đọc viết, nghe hiểu và bài thi nói để tìm ra những ứng viên có kết quả cao nhất. Trong đêm thi “lựa chọn tập thể xuất sắc”, các đội tuyển đại diện cho các đơn vị đã thực sự nỗ lực cố gắng, phát huy hết khả năng vốn có của mình trên tinh thần thi đua trí tuệ, trung thực, khách quan với các phần thi “chào hỏi”, “Thi kiến thức văn hóa - xã hội, quân đội, nhà trường quân đội”, “Thi xử lý tình huống”. Bằng kiến thức, sự tự tin và tinh thần đoàn kết tập thể, các đội đã thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh cũng như trình bày các kiến thức về các lĩnh vực bằng tiếng Anh một cách lưu loát.
 

Các đội tham gia phần thi Kiến thức

Kết thúc 2 phần thi, Ban Tổ chức đã tìm ra được tập thể xuất sắc là đội tuyển đến từ Tiểu đoàn 26 đạt giải Nhất; đội tuyển Tiểu đoàn 14 đạt giải Nhì và đội tuyển Tiểu đoàn 30 đạt giải Ba; Các cá nhân tiêu biểu trong Hội thi gồm: Nguyễn Đình Hoàng Long, Tiểu đoàn 14 đạt giải Nhất phần thi cá nhân; Đ/c Đỗ Hoàng Anh Tuấn, Tiểu đoàn 26 đạt giải Nhì; các đồng chí Lê Huỳnh, Tiểu đoàn 26, Ngô Sỹ Thành, Tiểu đoàn 14, Kiều Thái Sơn, Tiểu đoàn 30 đạt giải Ba.
 

Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các tập thể đạt giải
 
Đồng chí Chính ủy Nhà trường trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu

Với kết quả mà các đội tuyển, cá nhân thể hiện trong Hội thi Olympic Tiếng Anh năm nay, đã minh chứng cho sự tiến bộ không ngừng trong chất lượng dạy và học ngoại ngữ của Nhà trường trong những năm vừa qua. Đồng thời, Hội thi lần này đã góp phần tiếp tục thắp lên ngọn lửa đam mê và sự cố gắng trong mỗi cán bộ, học viên, sinh viên Nhà trường để Tiếng Anh thực sự trở thành món ăn hàng ngày trong học tập, công tác và cuộc sống của mỗi người.
Hải Đường
 
 

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: