Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2014

Ngày 10/11/2014, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2014. Tới dự và động viên Hội thi có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Thông tin liên lạc, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, khoa giáo viên đơn vị và toàn thể học viên, sinh viên toàn trường.


Lãnh đạo chỉ huy Nhà trường tặng hoa động viên các đội thi
 
Tại Hội thi năm nay, Nhà trường có 5 đội tuyển tham gia gồm: Tiểu đoàn 26, Tiểu đoàn 28, Tiểu đoàn 30, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Kỹ thuật viễn thông, mỗi đội có 5 thành viên. Tham gia hội thi, các đội lần lượt trải qua 4 phần thi: chào hỏi; trả lời câu hỏi bắt buộc; trắc nghiệm và phần thi hùng biện theo chủ đề.
 


Các đại biểu và cổ động viên
 
Hội thi là hoạt động thường niên được tổ chức 2 năm một lần nhằm thúc đẩy Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; tạo ra sân chơi trí tuệ cho học viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, nhất là chất lượng dạy và học các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm thiết thực chào mừng 63 năm Ngày thành lập Trường Đại học Thông tin liên lạc (11/11/1951-11/11/2014), 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014) và 25 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2014).
Hội thi đã diễn ra sôi nổi, gay cấn, kịch tính, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều cảm xúc cho cả người chơi và khán giả. Các đội tuyển đều tham gia tranh tài với tinh thần trách nhiệm cao, bình tĩnh, tự tin, đoàn kết trong thi đấu ở cả 4 phần thi, nhất là sự sáng tạo, hấp dẫn, sinh động trong phần thi giới thiệu về đội và hùng biện theo chủ đề.
Kết quả chung cuộc, đội thi của Tiểu đoàn 28 giành giải Nhất, Tiểu đoàn 26 đạt giải Nhì, Khoa Kỹ thuật viễn thông giành giải Ba.
Một số hình ảnh của Hội thi:Màn chào hỏi của đội Khoa Kỹ thuật Viễn ThôngMàn chào hỏi của đội Tiểu đoàn 26Màn chào hỏi của đội Khoa Công nghệ thông tinMàn chào hỏi của đội Tiểu đoàn 28Màn chào hỏi của đội Tiểu đoàn 30Phần thi trắc nghiệm và trả lời câu hỏi bắt buộcSự tập trung của các đội thi

Phần thi hùng biện của Tiểu đoàn 28Phần thi hùng biện của Khoa Kỹ thuật viễn thôngSự chấm điểm công tâm của Ban Giám khảoSự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả

Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường tặng cờ lưu niệm cho các đội đạt thành tích cao trong Hội thiĐại tá Võ Bá Dương - Phó Chính ủy Nhà trường tặng quà cho các tập thể, cá nhân có màn chào hỏi va màn hùng biện xuất sắc
 
Tiến Phượng

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: