Hội thi Olympic tiếng Anh năm 2019 thành công tốt đẹp

Nhằm đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng dạy, học tiếng Anh cho học viên, sinh viên, Nhà trường đã tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh năm 2019 với sự tham gia của gần 100 học viên, sinh viên của 4 đội thi đến từ các khoa và đơn vị trong toàn trường. Sau khi hoàn thành phần thi dành cho cá nhân, sáng 18/5/2019, Nhà trường đã tổ chức buổi thi chung kết tập thể với chủ đề “Tuổi trẻ Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” (The Army Youth Follow Uncle Ho’s Sayings). Tham dự và động viên các đội thi có Đại tá Bùi Sơn Hà - Hiệu trưởng, Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Ban Tổ chức, Ban Giám khảo hội thi; thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và đại diện học viên, sinh viên các đơn vị, khoa trong toàn trường.

 
 
 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng


Thủ trưởng Nhà trường, chỉ huy các cơ quan, khoa, đơn vị và học viên, sinh viên dự cỗ vũ hội thi

 
Thông qua các phần thi: Tự giới thiệu về đơn vị và đội chơi, Thi hiểu biết kiến thức tổng hợp, Thi hùng biện và tranh biện theo chủ đề; bằng cách trình bày sáng tạo, trẻ trung, hấp dẫn, học viên, sinh viên Nhà trường đã thể hiện tốt không chỉ các kỹ năng sử dụng tiếng Anh mà còn thể hiện sự hiểu biết toàn diện về các lĩnh vực chính trị, văn hóa, xã hội, về lịch sử, truyền thống của Đảng, dân tộc, Quân đội. Đặc biệt các đội đã thể hiện tốt nhận thức trách nhiệm của tuổi trẻ Quân đội trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Đội Tiểu đoàn 14 thể hiện phần thi Tự giới thiệu về đơn vị và đội chơi
 
 

Đội Tiểu đoàn 28 thể hiện phần thi Tự giới thiệu về đơn vị và đội chơi
 

Đội Tiểu đoàn 30 thể hiện phần thi Tự giới thiệu về đơn vị và đội chơiĐội Khoa CNTT thể hiện phần thi Tự giới thiệu về đơn vị và đội chơi
 
 
Các đội tranh tài ở nội dung Thi hiểu biết kiến thức tổng hợp

 
Hoàn thành các nội dung thi, Ban tổ chức đã tiến hành công bố kết quả, trao giải cho các đội thi và cá nhân tiêu biểu. Theo đó, đội Tiểu đoàn 30 đã xuất sắc giành giải Nhất, đội Tiểu đoàn 28 giành giải Nhì, đội Tiểu đoàn 14 đạt giải Ba và giải Khuyến khích thuộc về đội Khoa CNTT. Các cá nhân đạt giải gồm: Kiều Thái Sơn - học viên Tiểu đoàn 30 (HV/d30) giành giải Nhất; Nguyễn Lâm Ngọc Hậu (HV/d30) và Nguyễn Khắc Minh Quang (HV/d28) đồng giải Nhì; ba giải Ba thuộc về Lê Mạnh Hùng (HV/d30), Hoa Phúc Đạt (HV/d28) và Nguyễn Tiến Anh (HV/d14); cùng 06 giải Khuyến khích thuộc về Đoàn Mai Quốc Huy (HV/d30), Nguyễn Danh Thắng (HV/d28), Nguyễn Tá Việt Hà (HV/d14), Lê Nguyễn Trường Vũ (HV/d28), Nguyễn Quang Nhật (HV/d14) và Nguyễn Gia Khánh Tùng (Sinh viên/Khoa CNTT).

 
 
Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các đội thi
 

Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường
trao giải cho các cá nhân tiêu biểu trong hội thi
 

Thủ trưởng Nhà trường, Ban tổ chức, Ban giám khảo chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

 
Hội thi là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019); đồng thời đây cũng là cơ sở để Nhà trường lựa chọn học viên, sinh viên tiêu biểu, thành lập đội tuyển, chuẩn bị tham gia Olympic tiếng Anh các học viện, nhà trường Quân đội lần thứ II, năm 2019./.
 
Ban Biên tập


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: