Họp báo Công bố chương trình Cuộc thi Mini Robocon và Techshow Nha Trang 2016

Ngày 19 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Thông tin Liên lạc phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức họp báo Công bố chương trình Cuộc thi Mini Robocon&Techshow Nha Trang 2016.
 
Đến dự có đại diện Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức cuộc thi, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hoà  (cơ quan bảo trợ cuộc thi) và đại diện các cơ quan báo chí, đài phát thanh - truyền hình trên địa bàn thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).
 
 
Thông tin với báo giới, Đại tá Nguyễn Văn Chính - Chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin, thành viên Ban chỉ đạo cuộc thi cho biết, ngay sau buổi phát động cuộc thi vào ngày 15/3/2016, các đội thi đã khẩn trương hoàn tất việc chế tạo, chạy thử nghiệm rô bốt và thực hành các giải pháp thi đấu. Đến nay tất cả 25 đội tham dự và các sản phẩm tham dự trưng bày đã sẵn sàng cho ngày khai mạc.
Cơ cấu giải thưởng do Ban tổ chức trao gồm một giải Nhất trị giá 4 triệu đồng; một giải Nhì trị giá 3 triệu đồng; hai giải Ba, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng và bốn giải Phụ, mỗi giải 01 triệu đồng. Ngoài ra, còn có  giải của các cá nhân và tổ chức trao cho các đội với những tiêu chí riêng.

Thời gian thi đấu diễn ra trong hai đêm 22 và 23/4/2016; thời gian trưng bày các sản phẩm công nghệ diễn ra từ từ chiều 22 đến hết ngày 23/4/2016 tại Nhà Thi đấu Trường Đại học Thông tin Liên lạc, được mở cửa tự do cho học sinh, sinh viên trên địa bàn đến cổ vũ và tham quan.
Lưu Xuân Tuyên

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: