Khai mạc Hội thi Olympic Tin học cấp trường năm 2019

Sáng 28/9/2019, Nhà trường tổ chức khai mạc Hội thi Olympic Tin học học viên, sinh viên năm 2019. Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường đến dự và phát biểu khai mạc. Tham dự có thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị cùng các học viên, sinh viên tham gia thi.
 
 

Thủ trưởng Nhà trường, chỉ huy các cơ quan, khoa, đơn vị cùng học viên, sinh viên tham gia khai mạc
 
 
Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường đến dự và phát biểu khai mạc

 
Hội thi năm nay có 115 thí sinh tham gia đến từ các tiểu đoàn, hệ quản lý học viên và hai khoa là khoa CNTT, khoa Kỹ thuật viễn thông. So với các năm trước, năm nay số lượng thí sinh tham gia tăng hơn nhiều và đặc biệt có sự tham gia của học viên Quốc tế thuộc Tiểu đoàn 18. Trong số các thí sinh tham gia phần thi cá nhân tiến hành lập ra 16 đội tuyển để tham gia thi nội dung ACM/ICPC. Ở phần thi cá nhân, các thí sinh được chia ra hai khối (khối chuyên tin và không chuyên tin), sử dụng ngôn ngữ lập trình C/C++/Java để giải các bài toán trên máy tính trong thời gian 120 phút với đề thi sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Còn đối với thi ACM/ICPC, các đội tuyển thi sẽ sử dụng ngôn ngữ lập trình C/C++/Java để giải các bài toán với đề thi sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trong thời gian 180 phút.
 
Các thí sinh bước vào thực hiện nội dung thi

 
Hội thi nhằm cổ vũ, động viên, thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu, sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin đối với học viên, sinh viên toàn trường, đồng thời lựa chọn, bồi dưỡng đội tuyển để tham dự kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam, kỳ thi ACM/ICPC quốc gia năm 2019.
 

 
Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: