Khai mạc giải bóng đá phong trào năm 2018

Chiều 20/6/2018, Nhà trường tổ chức khai mạc giải bóng đá phong trào năm 2018. Đến dự, chỉ đạo có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ trọng tài; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị; các cầu thủ và đại diện học viên các đơn vị.

Cùng với các hoạt động thể dục thể thao được tổ chức sôi nổi trong thời gian qua, giải bóng đá phong trào năm nay nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ toàn trường. Qua đó bồi dưỡng nâng cao trình độ, phương pháp tổ chức hoạt động thể dục thể thao cho cán bộ các cấp và học viên; đồng thời tuyển chọn vận động viên tiêu biểu tham gia đội tuyển bóng đá của Binh chủng thi đấu giải vô địch cúp Viettel toàn quân năm 2018.Thủ trưởng Nhà trường, cơ quan, khoa, đơn vị dự khai mạc


Tổ trọng tài, các đội bóng và đại diện học viên tham gia khai mạc

 

 Tham gia giải bóng năm nay có 04 đội bóng đến từ Tiểu đoàn 26, Tiểu đoàn 28, Tiểu đoàn 30 và Hệ 20. Là các đơn vị quản lý học viên với quân số cán bộ, học viên đông, các đơn vị đều đã lựa chọn được đội tuyển có chất lượng chuyên môn khá cao và tương đối đồng đều, hứa hẹn mang đến giải bóng những trận đấu hấp dẫn.Đại tá Phạm Văn Sự, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

 

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đại tá Phạm Văn Sự, Phó Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu Ban Tổ chức tổ chức giải đấu chặt chẽ, chính quy, kỷ luật và an toàn tuyệt đối; Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu công tâm, khách quan, chính xác; các đồng chí là chỉ đạo viên, huấn luyện viên và cầu thủ các đơn vị phải nêu cao truyền thống của Nhà trường và đơn vị mình, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Trong thi đấu phải thể hiện tính trung thực, quyết tâm, đoàn kết, cao thượng, khiêm tốn học hỏi lẫn nhau, chống các biểu hiện tiêu cực, trái điều lệ thi đấu.

Không khí sôi động, hấp dẫn của trận đấu đầu tiên giữa hai đội Tiểu đoàn 28 và Hệ 20

 

Ngay sau khai mạc, trận đấu đầu tiên giữa đội Tiểu đoàn 28 và đội Hệ 20 đã diễn ra. Trong không khí cổ vũ sôi động của các cổ động viên, các cầu thủ hai đội đã thi đấu hết sức quyết liệt, phô diễn nhiều pha bóng kỹ thuật, đẹp mắt. Với đội hình có nhiều cầu thủ dày dạn kinh nghiệm và tổ chức thi đấu chặt chẽ hơn, đội Hệ 20 đã chiến thắng thuyết phục với tỉ số 6-2. Dự kiến, giải đấu sẽ bế mạc vào ngày 02/7/2018./.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: