Khai mạc lớp đào tạo kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin đợt 02 năm 2018

Sáng 23/7/2018, Văn phòng Bộ Quốc phòng phối hợp với Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai mạc lớp đào tạo kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin đợt 02 năm 2018 cho 91 đồng chí cán bộ, nhân viên làm công tác văn phòng trong toàn quân. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Nghị, Phó Chánh văn phòng Quân ủy Trung ương, Văn phòng Bộ Quốc phòng đến dự và chủ trì. Tham dự có Đại tá Lê Xuan Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đại diện các cơ quan Nhà trường, Khoa Công nghệ Thông tin, Trung tâm Công nghệ thông tin & Ngoại ngữ và cán bộ, nhân viên lớp tập huấn.Toàn cảnh buổi khai mạc


Thiếu tướng Nguyễn Xuân Nghị, Phó Chánh văn phòng Quân ủy Trung ương
Văn phòng Bộ Quốc phòng phát biểu khai mạc


Đại tá Lê Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng


Trong thời gian 07 ngày của khóa học, các học viên sẽ được học 02 modul ICDL ở mức cơ bản là xử lý văn bản và sử dụng bảng tính. Đồng thời được giới thiệu một số nội dung về CNTT trong Quân đội như tổng quan về ứng dụng và phát triển CNTT trong Quân đội; tổng quan về hệ thống mạng máy tính quân sự; các nội dung về công tác bảo đảm kỹ thuật và an toàn thông tin trong quản lý và khai thác mạng; các định hướng lớn về phát triển CNTT trong Bộ quốc phòng,… Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được thi và cấp chứng chỉ quốc tế ICDL.
Đây là lần thứ 5 Nhà trường đăng cai đào tạo chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cho cán bộ, nhân viên làm công tác văn phòng trong toàn quân. Trong 4 đợt trước, Nhà trường đào tạo cho gần 400 cán bộ, nhân viên đạt kết quả tốt, được thủ trưởng Văn phòng Bộ Quốc phòng đánh giá cao.
 
Trường Sinh
 

 
 
 
 
 
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: