Khai mạc lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B2 cho học viên tốt nghiệp đào tạo đại học cấp phân đội năm 2019

Sáng 11/10/2019, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ Nhà trường, Cục Nhà trường – Bộ Tổng tham mưu tổ chức khai mạc lớp đào tạo tiếng Anh trình độ B2 cho học viên tốt nghiệp đào tạo đại học cấp phân đội năm 2019. Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì và phát biểu khai mạc; tham dự có thủ trưởng các cơ quan, Trung tâm CNTT&NN, các giảng viên cùng 40 học viên lớp đào tạo.Thủ trưởng Nhà trường, đại diện cơ quan, Trung tâm
và giảng viên, học viên lớp đào tạo tham dự khai mạc


Đại tá, PGS, TS Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc


Đại tá Nguyễn Xuân Đường, Giám đốc Trung tâm CNTT&NN phổ biến chương trình đào tạo

 
Học viên tham gia khóa đào tạo là các sĩ quan vừa tốt nghiệp tại các học viện, nhà trường quân đội trong năm 2019 hiện đang công tác tại các đơn vị khu vực miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên. Trong thời gian học tập 06 tháng (từ 10/2019 – 4/2020), học viên được đào tạo theo chương trình luyện thi IELTS. Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt để trang bị kiến thức toàn diện, chuyên sâu về kỳ thi IELTS, phát triển năng lực ngôn ngữ và chiến lược bài thi cho học viên ở các cấp độ từ thấp đến cao. Mục tiêu quan trọng của khóa học, học viên phải đạt được kỹ năng sử dụng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) ở trình độ tương đương chuẩn IELTS 5.5 trở lên (trình độ B2), sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong giao tiếp thông thường và trong môi trường công việc, đồng thời có phương pháp khoa học tự học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ, kỹ năng tiếng Anh.

Được Cục Nhà trường - Bộ Tổng tham mưu giao nhiệm đào tạo khóa học đợt này là vinh dự đối với Nhà trường và Trung tâm CNTT&NN, khẳng định vị trí của Trung tâm trong hệ thống nhà trường quân đội và quốc gia, đồng thời là dịp để Trung tâm tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo ngoại ngữ trong thời gian tới.

 

Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: