Khoa CNTT, Trường Đại học Thông tin liên lạc: Bế mạc hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ

Chiều 09/01/2019, khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức bế mạc hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ sinh viên năm 2018. Đến dự có Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường, đại biểu các cơ quan Đào tạo, Chính trị, Khoa học quân sự và đông đủ cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Công nghệ thông tin.
 


Toàn cảnh buổi bế mạc


Hội thi năm nay tập trung vào các lĩnh vực: Xây dựng mô hình sáng kiến cải tiến kỹ thuật, phương tiện đồ dùng dạy học; các sản phẩm ứng dụng IoT trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử viễn thông; các giải pháp trong tổ chức quản lý giáo dục, đào tạo, phục vụ công tác GD-ĐT tại Nhà trường; các sản phẩm khoa học công nghệ có khả năng áp dụng rộng rãi trong đời sống dân sinh và mang lại hiệu quả kinh tế xã hội.

Tham gia hội thi, các sản phẩm của các nhóm, cá nhân tác giả đều đã bám sát chủ đề và mục đích, yêu cầu đề ra, phong phú về thể loại, đa dạng về ý tưởng, chất lượng khá. Nhiều sản phẩm có giá trị cao về mặt ý tưởng khoa học, khả năng ứng dụng trong thực tiễn, thể hiện tính năng động, sáng tạo của tuổi trẻ sinh viên khoa Công nghệ thông tin.

Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đã công bố và trao giải nhất cho sản phẩm "Phần mềm học Toiec trên Android", giải nhì cho sản phẩm "Xây dựng hệ thống mạng trợ lý ảo", giải ba cho sản phẩm "App tìm kiếm nhà trọ trên IOS" và "Giả lập thao trường số" cùng 03 giải khuyến khích.Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường
trao thưởng cho các sinh viên tiêu biểu trong phong trào nghiên cứu khoa học của khoa


Đại tá Nguyễn Thanh Hải, Chủ nhiệm khoa CNTT
trao giải cho các nhóm, cá nhân tác giả đạt giải trong hội thi


Hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ sinh viên là hoạt động thường niên của khoa Công nghệ thông tin. Tiếp nối thành công của các hội thi trước, kết quả của hội thi lần này đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào nghiên cứu khoa học, phát hiện và khơi dậy tiềm năng sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa, làm tiền đề để các sinh viên tham gia đạt thành tích cao trong hội thi Sáng tạo khoa học của Nhà trường trong thời gian tới.
 
Khắc Huy
 

 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: