Khoa Cơ bản tham gia có hiệu quả các hội thảo khoa học trên địa bàn

Sau 2 năm Nhà trường triển khai thực hiện Chỉ thị 89 về nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, việc dạy và học tiếng Anh trong toàn trường có những biến đổi tích cực. Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, việc nghiên cứu khoa học cũng như học hỏi, cập nhật kiến thức chuyên môn bằng việc tham gia các hội thảo chuyên sâu của mỗi giảng viên cũng được Nhà trường và Khoa hết sức quan tâm.

Vào ngày 27/12/2018, đồng chí Ngô Thị Thùy Dương, Phó chủ nhiệm khoa và đồng chí Chủ nhiệm bộ môn Ngoại ngữ đã tham gia Hội thảo khoa học được tổ chức tại trường Đại học Khánh Hòa. Tham gia Hội thảo, đồng chí Phó chủ nhiệm khoa đã trình bày báo cáo khoa học “Giải pháp nâng cao năng lực học tiếng Anh cho học viên tại trường Sĩ quan Thông tin”. Bài báo cáo của đồng chí đã được sự thảo luận, trao đổi sôi nổi và đánh giá rất cao từ phía các nhà khoa học cũng như các giảng viên tham dự Hội thảo.

 


Đồng chí Ngô Thị Thùy Dương, Phó chủ nhiệm khoa trình bày báo cáo khoa học tại Hội thảo

 

Vào chiều ngày 06/01/2019, đồng chí Phó chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ đã đến tham gia Hội thảo khoa học “Giáo trình và hoạt động lớp học - Thách thức và giải pháp”. Hội thảo được sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp từ phía Ban tổ chức là Trung tâm ngoại ngữ Phước Tiến tổ chức. Tham gia Hội thảo còn có hơn 100 nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ, giảng viên khác trên toàn quốc và tỉnh Khánh Hòa. Tại buổi Hội thảo, đồng chí Phó chủ nhiệm khoa báo cáo một chuyên đề “Getting IELTS Students Familiar with Variety of Scientific Topics Using Newsademic” (Giúp sinh viên ôn thi chứng chỉ IELTS quen với các đề tài khoa học bằng tạp chí Newsademic). Không khí Hội thảo sôi nổi với các ý kiến thảo luận từ các nhà khoa học, các giảng viên trong hội trường.Đồng chí Phó chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ
tham dự hội thảo do Trung tâm ngoại ngữ Phước Tiến tổ chức

 

Thông qua tham dự các hội thảo, cán bộ, giảng viên khoa Cơ bản đã có được nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích trong việc dạy, học tiếng Anh từ các chuyên gia, nhà trường, trung tâm trong nước và khu vực, từ đó vận dụng phù hợp để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học tiếng Anh của Nhà trường. Bên cạnh đó, những đóng góp của Khoa tại các hội thảo đã khẳng định uy tín, chất lượng dạy học tiếng Anh của Nhà trường, góp phần giới thiệu, quảng bá sâu rộng hình ảnh của Trường Sĩ quan Thông tin - Đại học Thông tin liên lạc đến cộng đồng.

Phạm Thị Thơm
 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: