Khoa Cơ bản tổ chức hội thảo chuyên đề “Xây dựng lớp học hạnh phúc”

Chiều 16/10/2019, Khoa Cơ bản tổ chức hội thảo chuyên đề “Xây dựng lớp học hạnh phúc”. Thượng tá Trương Ngọc Hải, Chủ nhiệm Khoa chủ trì, tham gia dự có các đồng chí trong Ban Khoa học khoa và đông đủ cán bộ, giảng viên trong Khoa.
 

 
Khoa Cơ Bản tổ chức hội thảo chuyên đề
 

Tại Hội thảo, đồng chí Thiếu tá Hoàng Thị Anh, Phó chủ nhiệm khoa trình bày nội dung chuyên đề. Chuyên đề gồm 3 nội dung chính: Khái niệm về “Lớp học hạnh phúc” (hiểu đơn giản là mỗi ngày đến trường là một ngày vui); kết quả khảo sát, phân tích và đúc kết những vấn đề quan trọng, sát thực với tình hình dạy học tại Khoa; một số giải pháp cho cán bộ, giảng viên để xây dựng "Lớp học hạnh phúc" cả về điều chỉnh tư duy và phương pháp tiến hành. Nội dung báo cáo viên đưa ra thực sự mới mẻ và thú vị, đã thu hút sự chú ý quan tâm, chia sẻ của các cán bộ, giảng viên tham gia.
 

 
Đồng chí Thiếu tá Hoàng Thị Anh, Phó chủ nhiệm khoa trình bày chuyên đề

 
Đây là chuyên đề có ý nghĩa quan trọng, góp phần thay đổi tư duy, thái độ của các giảng viên trong quá trình giảng dạy, hướng đến xây dựng không khí lớp học vui vẻ, giảng viên yêu thích giảng dạy, yêu mến học viên; học viên yêu thích học tập, biến nhu cầu giáo dục thành nhu cầu tự giáo dục. Chuyên đề cũng giúp giảng viên tìm hiểu, học hỏi thêm về tâm lý người học, tâm lý lứa tuổi và nâng cao các kỹ năng sư phạm đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong điều kiện thực tế tại Nhà trường.
 

Phạm Thị Thơm


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: