Khoa Công nghệ thông tin thông qua đề tài khoa học cấp trường năm 2019

Sáng 11/04/2019 tại giảng đường A201, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thông qua lần hai đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường “Nghiên cứu xây dựng hệ thống giả lập tấn công mạng máy tính” của nhóm tác giả trong Khoa. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Hải, Chủ nhiệm khoa chủ trì; tham gia đóng góp ý kiến có các đồng chí trong Ban khoa học cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa.

 
  
Đồng chí Nguyễn Văn Hoàn báo cáo chuyên đề khoa học

Đồng chí Nguyễn Văn Hoàn, giảng viên bộ môn Mạng máy tính, chủ nhiệm đề tài đã báo cáo tổng quát các nội dung chính, nêu ra tính cấp thiết của đề tài trong thực tế hiện nay, để nghiên cứu các mô hình tấn công mạng tương đương, phân tích hệ thống có sẵn của giảng đường chuyên dùng, đề xuất mô hình phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất Công nghệ thông tin và mô hình đào tạo tác chiến không gian mạng của Nhà trường.
 
Tại buổi báo cáo, Ban khoa học Khoa cũng như các đồng chí cán bộ, giảng viên trong khoa đánh giá cao đề tài và đóng góp các ý kiến để nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện, đáp ứng được nhiệm vụ mà Nhà trường giao cho khoa trong việc chuẩn bị đào tạo nguồn cán bộ sĩ quan chỉ huy tham mưu tác chiến không gian mạng.
 
Khắc Huy


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: