Khoa Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức đánh giá sáng kiến nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2019

Chiều ngày 05/12/2019, Khoa KHXH&NV đã tổ chức thông qua sáng kiến nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2019: “Vận dụng chuỗi hoạt động cơ bản trong dạy học các môn khoa học xã hội và nhân văn ở Trường Sĩ quan Thông tin theo định hướng phát triển năng lực”. Đại tá, PGS, TS Phạm Văn Huynh - Chủ nhiệm khoa - chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban khoa học Khoa và nhóm tác giả.


Trung tá, ThS Đặng Văn Tiến trình bày kết quả nghiên cứu và những đóng góp nổi bật của sáng kiến
 
Tại hội nghị, thay mặt nhóm tác giả, Trung tá, ThS Đặng Văn Tiến - Chủ nhiệm sáng kiến - đã trình bày kết quả nghiên cứu bước đầu và những đóng góp nổi bật của sáng kiến. Tiếp đến, các thành viên trong Ban khoa học Khoa đã có nhiều ý kiến chất vấn, phản biện cũng như đóng góp thiết thực làm cơ sở cho nhóm tác giả tiếp tục bổ sung, hoàn thiện bảo đảm chất lượng, tiến độ của sáng kiến.
 
Điểm mới trong hội nghị lần này, trước khi thông qua sáng kiến, Ban Khoa học Khoa đã phân công các đồng chí có khả năng chuyên môn sâu về lĩnh vực của sáng kiến để nghiên cứu và đưa ra ý kiến phản biện.
 
 
Các đồng chí trong Ban khoa học Khoa đóng góp ý kiến
 
Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ nhiệm Khoa ghi nhận sự cố gắng và kết quả bước đầu nghiên cứu của nhóm tác giả cũng như chất lượng của sáng kiến và khẳng định, đây là sản phẩm khoa học có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên trong Nhà trường. Đồng thời, đồng chí Chủ nhiệm Khoa yêu cầu nhóm tác giả tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện sáng kiến theo kết luận của Ban khoa học Khoa để thông qua Hội đồng khoa học cấp trường theo kế hoạch.
 
Bùi Nguyên Thái

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: