Khoa Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức hội giảng năm 2019

Ngày 26/3/2019, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức hội giảng năm 2019. Đại tá, PGS, TS Phạm Văn Huynh, Chủ nhiệm khoa chủ trì hội giảng; tham gia có đông đủ cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Hội giảng của Khoa lần này có 19 đồng chí giảng viên đăng ký tham gia. Từng giảng viên sẽ tham gia thi với các nội dung: Soạn bài giảng, báo cáo kế hoạch bài giảng và thực hành giảng. Đây là dịp để mỗi giảng viên thể hiện năng lực giảng dạy của mình, đồng thời học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm. Kết quả hội giảng của từng đồng chí là một trong những tiêu chí để xét công nhận giảng viên giỏi ở các cấp.

 


Ban chấm thi và giảng viên tham dự hội giảng


Trung tá Đặng Văn Tiến, Chủ nhiệm bộ môn Triết học Mác Lênin thực hành giảng

 
Sau gần 02 tháng triển khai, từng giảng viên đã tích cực làm công tác chuẩn bị, sẵn sàng tham gia hội giảng với quyết tâm đạt kết quả cao nhất. Để bảo đảm khách quan, đánh giá đúng năng lực, trình độ, phương pháp nghiệp vụ sư phạm của mỗi giảng viên, Khoa đã thành lập Ban chấm thi thành phần gồm các đồng chí là cán bộ Khoa và các thành viên trong Ban khoa học.

Trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Trung tá, ThS Đặng Văn Tiến, Chủ nhiệm bộ môn Triết học Mác Lênin - người đầu tiên giảng bài trong hội giảng - thực hành giảng bài “Các cặp phạm trù cơ bản của phép biện chứng duy vật”. Căn cứ vào lịch huấn luyện của Nhà trường, Khoa đã xếp lịch thực hành giảng bài đối với từng giảng viên. Hội giảng sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 5 năm 2019.

Duy Trọng
 
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: