Khoa Kỹ thuật Cơ sở tổ chức buổi làm việc với chuyên gia Ấn Độ

Nằm trong chương trình hợp tác của Nhà trường với chuyên gia Ấn Độ, chiều ngày 07.01.2015, tại giảng đường T9, khoa Kỹ thuật Cơ sở đã có buổi làm việc với chuyên gia Ấn Độ. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể giảng viên, nhân viên Khoa.

Chuyên gia Ấn độ khảo sát thực tế các trang thiết bị thực hành
Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Tôn Huỳnh - Chủ nhiệm khoa đã giới thiệu với đồng chí Chuyên gia Ấn độ về chương trình đào tạo, các trang thiết bị hiện có, cũng như một số trang thiết bị mới vừa được trang bị. Sau khi nghe giới thiệu, Chuyên gia Ấn độ đã đi khảo sát thực tế các trang thiết bị thực hành thí nghiệm của các bộ môn trong Khoa, đồng thời đã có những trao đổi về kế hoạch hợp tác trong các lĩnh vực như xây dựng chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi học tập tiếng Anh. 

Chuyên gia Ấn Độ chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa
Thông qua buổi làm việc khoa Kỹ thuật Cơ sở đã có những đề xuất trong hợp tác với chuyên gia Ấn độ về hợp tác trong các lĩnh vực như giảng dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh, nghiên cứu khoa học chuyên sâu về Anten, công nghệ FPGA, cũng như xây dựng chương trình đào tạo của khoa và học tập tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên./.
Võ Tá Tý

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: