Khoa Kỹ thuật cơ sở: Kiểm tra năng lực huấn luyện thực hành của giảng viên

Chiều 26/10/2018, Khoa Kỹ thuật cơ sở tổ chức kiểm tra năng lực thực huấn luyện thực hành của giảng viên. Để đánh giá đúng thực lực của từng giảng viên, Khoa đã thành lập tổ chấm thi do Đại tá Nguyễn Văn Tuyến, Phó chủ nhiệm Khoa làm trưởng ban và ủy viên là các đồng chí Chủ nhiệm bộ môn trong Khoa.

Hội nghị đã nghe đồng chí Võ Tá Tý thực hành giảng dạy bài “Thực hành trên Kit FPGA DE2”. Trong đó tập trung vào sử dụng phần mềm QuartusII để lập trình Verilog và mô phỏng cho các mạch logic tổ hợp, logic tuần tự, tiến hành nạp chương trình và kiểm tra nguyên lý hoạt động trên Kit FPGA DE2.

 


Đồng chí Võ Tá Tý thực hành giảng dạy bài “Thực hành trên Kit FPGA DE2”

 

Các thành viên trong Ban chấm thi đã chất vấn các nội dung thực hành giảng dạy của đồng chí Tý. Qua hội ý, Ban chấm thi đánh giá cao sự chuẩn bị và cách thức tổ chức, phương pháp giảng dạy cũng như khả năng vận dụng kiến thức vào bài giảng của giảng viên. Kết luận đồng chí Tý đạt kết quả Khá.  

Nâng cao năng lực giảng dạy thực hành của giảng viên là một trong những đột phá của Khoa trong năm học 2018-2019, đây là cơ sở để nâng cao chất lượng đổi mới phương pháp của các môn học, đáp ứng chuẩn đầu ra đã xác định; kết quả kiểm tra năng lực huấn luyện thực hành của giảng viên là một trong những tiêu chí đánh giá phân loại cán bộ, đảng viên cuối năm. Song song với kiểm tra các giảng viên, trong lịch cụ thể hàng tuần Khoa còn tổ chức kiểm tra năng lực khai thác, hướng dẫn thực hành của các nhân viên giảng đường.
Với sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy và Chỉ huy khoa, tin tưởng rằng chất lượng khai thác các trang thiết bị và năng lực huấn luyện thực hành các môn học ở Khoa Kỹ thuật cơ sở sẽ đạt chất lượng cao, đáp ứng được chuẩn đầu ra đã xác định, góp phần hoàn thành nhiệm vụ giáo dục và đào tạo chung của Nhà trường trong thời gian tới.

Cộng tác viên
 

 
 
 

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: