Khoa Kỹ thuật cơ sở thông qua đề cương các đề tài nghiên cứu khoa học của học viên

Để chuẩn bị tốt nội dung cho hướng dẫn học viên Tiểu đoàn 28 nghiên cứu khoa học năm 2019, chiều ngày 18 tháng 12 năm 2018, Ban khoa học Khoa Kỹ thuật cơ sở tổ chức thông qua đề cương các đề tài nghiên cứu khoa học của 4 bộ môn.
 
Các nhóm nghiên cứu của 4 bộ môn đã báo cáo 10 đề cương các đề tài, tập trung vào nội dung nghiên cứu, hướng ứng dụng và phát triển trên các lĩnh vực của Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đó là: Vi xử lý; vi điều khiển 89C51, AVR, ARM; công nghệ FPGA; PLC; trí tuệ nhân tạo; IoT (trong đó tập trung vào các ứng dụng của nhà thông minh) và ứng dụng công nghệ Blockchain.

 
Kết luận Hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Tuyến - Phó Chủ nhiệm khoa đánh giá cao công tác triển khai và tổ chức của các Bộ môn cũng như các nhóm tác giả. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các bộ môn tiếp tục hoàn thiện đề cương chi tiết 10 đề tài để chuẩn bị phối hợp với Tiểu đoàn 28 hướng dẫn học viên nghiên cứu khoa học đạt hiệu quả tốt nhất. Đây là một hoạt động thiết thực của Khoa Kỹ thuật cơ sở hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “Bộ đội Thông tin liên lạc làm theo thư Bác, thi đua quyết tâm giành 3 nhất” do Nhà trường phát động./.

Tá Tý

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: