Khoa Quân sự chung phối hợp với Tiểu đoàn 28 tổ chức bồi dưỡng kỹ thuật sử dụng súng máy phòng không 12,7mm

Chiều 09/10/2019, Khoa Quân sự chung phối hợp với Tiểu đoàn 28 tổ chức bồi dưỡng kỹ thuật sử dụng súng máy phòng không (SMPK) 12,7mm cho học viên và đội ngũ cán bộ các cấp. Đây là hoạt động được lãnh đạo, chỉ huy của khoa và đơn vị xác định có vai trò, tầm quan trọng lớn, nhằm mục đích chuẩn bị tốt cho việc huấn luyện môn học Hỏa khí đi cùng - một nội dung mới được Nhà trường đưa vào chương trình đào tạo của đối tượng Học viên đào tạo sĩ quan CH-TM Thông tin cấp phân đội trình độ đại học.
 

 
Lãnh đạo, chỉ huy Khoa Quân sự chung và Tiểu đoàn 28 tham dự hoạt động

 
 
Trung tá Bùi Hữu Hân, Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật chiến đấu bộ binh
giới thiệu cấu tạo, tính năng của SMPK12,7mm

 
Tại buổi ngoại khóa, đồng chí Trung tá Bùi Hữu Hân, Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật chiến đấu bộ binh - Khoa Quân sự chung đã giới thiệu cho toàn thể cán bộ, học viên về cấu tạo, tính năng của SMPK12,7mm; tổ chức biên chế, chức trách nhiệm vụ, động tác mang vác và động tác dùng thu của khẩu đội SMPK 12,7mm; công tác bảo đảm an toàn và tổ chức bảo quản sau khi kết thúc huấn luyện.
 
Với sự hướng dẫn tận tình của đồng chí giáo viên, lớp học đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng. Các đồng chí cán bộ và học viên đã tiếp thu được nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích, là cơ sở cho quá trình học tập, công tác, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện của đơn vị trong thời gian tới, tạo hành trang cho học viên trên cương vị chức trách sau khi ra trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
 

Văn Toản


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: