Khởi công xây dựng Nhà chỉ huy, Nhà ở công vụ

Thực hiện Quyết định số 2317/QĐ-BQP ngày 18/6/2015 của Bộ Quốc phòng về việc bổ sung danh mục dự án đầu tư và giao chỉ tiêu ngân sách Quốc phòng năm 2015 chương trình nhà ở giai đoạn 2 (2015-2016), ngày 12/8, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khởi công xây dựng Nhà chỉ huy, Nhà ở công vụ. Đến dự Lễ khởi công có Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thủ trưởng các cơ quan Nhà trường; đại biểu nhà thầu xây dựng của Công ty 29 thuộc Tổng công ty 319, Bộ Quốc phòng và Công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc Thắng.

Quang cảnh buổi lễ khởi công
Trong những năm qua, được sự quan tâm đầu tư của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã triển khai xây dựng mới, sửa chữa, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, nơi ăn ở chính quy, khang trang, sạch đẹp, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sinh hoạt, học tập và công tác của cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, nhân viên, chiến sĩ của Nhà trường.

Việc được Bộ Quốc phòng cho phép đầu tư, xây dựng 2 công trình: Nhà chỉ huy, nhà ở công vụ có ý nghĩa hết sức quan trọng. Hai công trình nằm trong quy hoạch tổng thể của Nhà trường khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo không gian làm việc, sinh hoạt thuận lợi cho lãnh đạo, chỉ huy và đáp ứng nhu cầu bức thiết về nhà ở cho cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường để ổn định hậu phương gia đình; đồng thời, là một điểm nhấn kiến trúc đẹp trong khuôn viên của Nhà trường nói riêng và thành phố Nha Trang nói chung. 

Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ khởi công xây dựng
Phát biểu tại Lễ khởi công, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu: Ban Quản lý dự án, các cơ quan, ban, ngành trong Nhà trường cần phải phối hợp chặt chẽ với công ty xây dựng và công ty tư vấn giám sát tiến hành thực hiện các hạng mục công trình đúng với thiết kế, quy chuẩn kỹ thuật kết luận thẩm tra của cơ quan chức năng Bộ Quốc phòng; kết luận thẩm định của Binh chủng Thông tin liên lạc và bản vẽ thi công, tổng dự toán đã được phê duyệt. Tổ chức thi công bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng và an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Các đại biểu làm lễ động thổ
Dự kiến, thời gian nghiệm thu đưa vào sử dụng Nhà chỉ huy vào cuối năm 2015, Nhà công vụ hoàn thành trong năm 2016./.
Tiến Phượng

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: