Kiểm tra và hướng dẫn luyện tập thi Olympic các môn Khoa học Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và nhận thức CT-XH của đội tuyển Tiểu đoàn 14

Chiều 15/10/2019, Ban tổ chức hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và nhận thức chính trị - xã hội cấp trường năm 2019 đã tiến hành kiểm tra công tác tổ chức luyện tập của đội tuyển Tiểu đoàn 14. Chủ trì buổi làm việc có đồng chí Đại tá, PGS, TS Phạm Văn Huynh, Chủ nhiệm Khoa KHXH&NV - Phó trưởng ban tổ chức hội thi. Tham gia có các đồng chí trong Ban tổ chức hội thi, chỉ huy đơn vị và các đồng chí trong ban huấn luyện của Tiểu đoàn 14.
 

Đại tá PGS, TS Phạm Văn Huynh - Chủ nhiệm Khoa KHXH & NV, Phó trưởng ban tổ chức hội thi
chủ trì buổi làm việc với ban huấn luyện Tiểu đoàn 14
 
 
Tại buổi làm việc, đồng chí Trung tá Trương Văn Huấn, Chính trị viên Tiểu đoàn đã báo cáo kết quả tổ chức luyện tập đội tuyển của đơn vị thời gian qua. Ngay khi có kế hoạch và triển khai, giao nhiệm vụ của Nhà trường về tổ chức Hội thi Olympic, Tiểu đoàn đã tổ chức quán triệt và phổ biến kế hoạch, quy chế hội thi đến toàn thể cán bộ, học viên, tiến hành lựa chọn, thành lập đội tuyển; chủ động liên hệ cơ quan, khoa để xây dựng nội dung ôn luyện, luyện tập; phối hợp với giáo viên Khoa KHXH&NV tổ chức hướng dẫn thí sinh, đồng thời đơn vị cũng nghiên cứu, tìm hiểu rút kinh nghiệm ở các hội thi những năm qua làm cơ sở để ôn luyện có chất lượng. Với đặc điểm là học viên năm thứ hai nhưng là lần đầu tiên tham gia hội thi, bản lĩnh thể hiện trước đám đông của học viên còn hạn chế, Tiểu đoàn đã phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ các cấp trong đơn vị, nhất là cán bộ chính trị, tiến hành tập huấn cho học viên về các kỹ năng cần thiết như kỹ năng hùng biện, kỹ năng trả lời câu hỏi, tập cho thí sinh phát biểu trước tập thể để rèn luyện bản lĩnh, tác phong.
 
Qua kiểm tra và nghe báo cáo, đồng chí Phó trưởng ban tổ chức hội thi biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của đơn vị trong thời gian qua đã chủ động quán triệt, phân công tổ chức luyện tập đội tuyển theo đúng kế hoạch. Bên cạnh đó, trên cương vị Chủ nhiệm Khoa KHXH&NV, đồng chí đã truyền thụ thêm những kinh nghiệm cho đơn vị về phương pháp, cách thức tổ chức luyện tập chuyên sâu để đơn vị tiếp tục tăng cường luyện tập đội tuyển thật sự có chất lượng, quyết tâm tham gia thi đạt kết quả cao nhất.
 
 
Dương Tiến

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: