Lễ khai giảng đào tạo sĩ quan dự bị khóa 25

Sáng 04/3/2019, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức Lễ khai giảng đào tạo sĩ quan dự bị khóa 25. Đại tá, TS Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường chủ trì buổi Lễ. Tham dự có thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên; cán bộ quản lý, chỉ huy Hệ 20 và 202 đồng chí học viên khóa học.
 


Cán bộ, giảng viên, học viên tham dự khai giảng


Đại tá, TS Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường phát biểu


Các học viên tham gia khóa đào tạo đều là những chiến sĩ tiêu biểu ở các đơn vị trong toàn quân, trong đó có 83 đồng chí là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Tham gia khóa đào tạo tại Nhà trường, các đồng chí học viên sĩ quan dự bị khóa 25 sẽ được trang bị kiến thức về Khoa học xã hội - nhân văn, lý luận tiến hành CTĐ, CTCT trong hoạt động quân sự; những vấn đề cơ bản về đường lối, quan điểm của Đảng và nghệ thuật quân sự Việt Nam; lý luận xây dựng nền quốc phòng toàn dân và lực lượng vũ trang bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; lịch sử quân sự; nguyên tắc tổ chức, khai thác hệ thống thông tin liên lạc; bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức; các nội dung quân sự, kỹ thuật, nghiệp vụ thông tin và tác phong công tác, giúp các đồng chí có đủ khả năng hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được phân công sau khi tốt nghiệp.

Theo kế hoạch, khóa đào tạo diễn ra trong 6 tháng. Sau khi tốt nghiệp ra trường, các đồng chí sĩ quan dự bị sẽ là nguồn bổ sung cán bộ, nhân lực quan trọng cho lực lượng dự bị và là nòng cốt trong huấn luyện, xây dựng lực lượng dự bị ở các địa phương vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong giai đoạn cách mạng mới.
 
Trường Sinh

 

 
 
 
         
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: