Lễ tốt nghiệp các khóa đào tạo sĩ quan chỉ huy - tham mưu cấp phân đội năm 2017

Sáng 25/8/2017, Nhà trường tổ chức Lễ tốt nghiệp đào tạo sĩ quan CH - TM Thông tin cấp phân đội trình độ đại học khóa 20 (ĐH20), đào tạo sĩ quan CH - TM Thông tin cấp phân đội trình độ cao đẳng khóa 3 (CĐ3). Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn - Tư lệnh Binh chủng; đại biểu các cơ quan Bộ tư lệnh Binh chủng TTLL, các học viện, nhà trường đứng chân trên địa bàn Thành phố Nha Trang. Về phía Nhà trường có Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng, Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại biểu các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị và 181 học viên tốt nghiệp.
 
 
Quang cảnh Lễ tốt nghiệp
 
 
Đại tá Bùi Sơn Hà - Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường đọc diễn văn bế giảng các khóa học

 
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại tá Bùi Sơn Hà - Phó Hiệu trưởng Đào tạo đọc diễn văn bế giảng các khóa học, trong đó nhấn mạnh: Đây là hai khóa học diễn ra đúng giai đoạn Nhà trường tập trung thực hiện quyết liệt việc đổi mới mạnh mẽ các yếu tố của quá trình đào tạo, từ việc xây dựng chuẩn đầu ra, đổi mới, điều chỉnh bổ sung chương trình, nội dung đào tạo đến đổi mới phương pháp dạy - học, đổi mới phương thức đánh giá kết quả học tập của học viên, đổi mới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ phục vụ dạy học và phương thức bảo đảm các mặt cho đào tạo. Quá trình đào tạo các khóa học, Nhà trường đã bám sát, tiếp cận và thường xuyên cập nhập, đưa vào giảng dạy những kiến thức khoa học tiên tiến, bảo đảm chương trình, nội dung luôn theo kịp sự phát triển của khoa học công nghệ và yêu cầu thực tiễn của các đơn vị thông tin trong toàn quân; kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện chính khóa với hoạt động ngoại khóa; giữa giáo dục rèn luyện với bồi dưỡng kiến thức, năng lực thực hành; gắn lý luận với thực tiễn, học đi đôi với hành, phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động, tư duy sáng tạo của người học. Tập trung rèn luyện năng lực tham mưu, tổ chức, quản lý, chỉ huy và huấn luyện bộ đội; năng lực tổ chức khai thác hệ thống thông tin liên lạc và kỹ năng tiến hành công tác đảng, công tác chính trị ở đơn vị cơ sở, bảo đảm cho các đồng chí đảm đương và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ theo mục tiêu, yêu cầu đào tạo đã xác định.
Tại buổi Lễ, Nhà trường đã công bố quyết định, trao bằng tốt nghiệp, quân hàm cho 181 học viên tốt nghiệp. Tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho 05 đồng chí, tặng danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến cho 28 đồng chí.
 
 


Thiếu tướng Khúc Đăng Tuấn - Tư lệnh Binh chủng
trao bằng và gắn quân hàm cho học viên tốt nghiệp Giỏi
 
 
Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trưởng
trao Quyết định công nhận học viên tốt nghiệp Giỏi
 
 
Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường
trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các học viên tiêu biểu
 
Học viên tốt nghiệp tuyên thệ
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Tư lệnh Binh chủng biểu dương, chúc mừng những kết quả mà Nhà trường và học viên các khóa đào tạo đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng và căn dặn Nhà trường cần phát huy những kết quả, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Đồng chí cũng động viên và căn dặn các học viên tốt nghiệp cần xác định rõ niềm vinh dự, tự hào của người sĩ quan Thông tin, nhanh chóng tiếp cận với môi trường công tác mới; những kiến thức trang bị trong Nhà trường chỉ là những kiến thức cơ bản nhất vì vậy trong quá trình công tác phải tiếp tục tự học tập, tu dưỡng, rèn luyện, vận dụng sáng tạo, nhạy bén những kiến thức được trang bị vào thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi được phân công./.
 
Xuân Mạnh

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: