Ngày hội Hiến máu nhân đạo hè tình nguyện năm 2018

Sáng ngày 23/6, Trường sĩ quan thông tin phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo hè tình nguyện năm 2018, thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên Nhà trường tham gia. Điểm mới của hoạt động hiến máu nhân đạo năm nay do Nhà trường tổ chức là không chỉ dừng lại ở đối tượng cán bộ, đoàn viên trẻ mà vận động toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên, chiến sĩ toàn trường có sức khỏe tốt, có nguyện vọng đều được tự nguyện đăng ký tham gia.
 


Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu
Niềm vui khi được hiến máu của cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên Nhà trường


Những túi máu nhân đạo của những nghĩa cử cao đẹp


Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, của người dân Việt Nam, từ sáng sớm, các cán bộ, nhân viên, học viên, sinh viên của Nhà trường đã có mặt để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục để tham gia hiến máu. Trên gương mặt của mỗi người đều ánh lên niềm vui, hạnh phúc khi biết chắc chắn rằng những giọt máu của mình sẽ góp phần cứu giúp những người không may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Trong buổi sáng, toàn trường đã hiến được 330 đơn vị máu. Các đơn vị máu này sẽ được chuyển tới các bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa để phục vụ cứu chữa cho bệnh nhân./.

Hải Đường
 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: