Nhà trường đối thoại dân chủ quý 4 năm 2019

Thực hiện kế hoạch CTĐ, CTCT năm 2019, những ngày qua, Nhà trường tổ chức đối thoại dân chủ giữa thủ trưởng Nhà trường với sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan - binh sĩ trong toàn trường.
 
 
Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đối thoại với sĩ quan toàn trường


Cán bộ, giảng viên phát biểu ý kiến
 
 
Tại các buổi đối thoại, thủ trưởng Nhà trường đã tạo không khí cởi mở, thực sự dân chủ để các quân nhân mạnh dạn phát biểu ý kiến. Từ sự quan tâm sâu sát, gần gũi của thủ trưởng Nhà trường đối với mọi quân nhân trong học tập, công tác cũng như trong đời sống sinh hoạt hàng ngày đã xây dựng nên sự tin tưởng, tình cảm chân thành của quân nhân đối với lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường. Chính sự tin tưởng, tình cảm đó mà trong các buổi đối thoại, cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, chiến sĩ đã có rất nhiều ý kiến cả phát biểu trực tiếp cũng như trong phiếu khảo sát hầu hết đều bày tỏ sự an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ, hài lòng với công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng của Nhà trường. Các ý kiến còn thắc mắc, chưa rõ hay kiến nghị về lĩnh vực nào đều được đại diện các cơ quan đảm nhiệm giải thích rõ ràng ngay tại hội nghị và được thủ trưởng Nhà trường kết luận, chỉ đạo giải quyết cụ thể.
 
 
 
Đại tá Nguyễn Như Thắng, Phó Hiệu trưởng Đào tạo Nhà trường đối thoại với học viên
 
 
Học viên phát biểu ý kiến
 
 
Đây là hoạt động được lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường tiến hành thường xuyên hàng quý nhằm nắm bắt tư tưởng, tâm tư, tình cảm cũng như những vướng mắc nảy sinh trong quá trình học tập, công tác của các đối tượng để từ đó có biện pháp giải quyết thấu đáo, kịp thời, giúp toàn trường ổn định về tư tưởng, đoàn kết thống nhất cùng phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.
 
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: