Nhà trường gặp mặt biểu dương đội tuyển tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học giáo dục QP&AN lần thứ 5, năm 2019

Sáng 06/11/2019, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức gặp mặt biểu dương đội tuyển tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) lần thứ 5, năm 2019. Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì gặp mặt; tham dự có thủ trưởng các khoa giáo viên, các đồng chí trong ban huấn luyện và giảng viên trong đội tuyển Nhà trường.
 


Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường
phát biểu chúc mừng, biểu dương Đội tuyển

 

Vừa qua, tại Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học GDQP&AN do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức, Đội tuyển của Nhà trường tham dự và đã giành được kết quả thi đáng khích lệ với 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích, cả 4 giảng viên tham dự đều đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi cấp Bộ, đội tuyển của Nhà trường đạt giải ba toàn đoàn và được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen.
 


Đồng chí Chính ủy Nhà trường tặng thưởng cho các đồng chí trong Ban huấn luyện đội tuyểnĐồng chí Chính ủy Nhà trường tặng thưởng cho các đồng chí giảng viên tham gia Hội thi


Đồng chí Chính ủy Nhà trường chụp hình lưu niệm với Đội tuyển và các đồng chí dự gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chính ủy Nhà trường đã phát biểu chúc mừng, biểu dương và tặng thưởng các đồng chí trong Đội tuyển, Ban huấn luyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt được thành tích cao trong lần đầu tiên Nhà trường tham dự Hội thi. Đồng chí nhấn mạnh, thành tích đạt được không chỉ khẳng định trình độ, năng lực sư phạm của các giảng viên trong Đội tuyển mà còn khẳng định chất lượng giáo dục quốc phòng, an ninh của Trung tâm GDQP&AN Nhà trường trong hệ thống trung tâm GDQP&AN toàn quốc. Đồng chí Chính ủy mong muốn các đồng chí cán bộ, giảng viên cần phát huy kết quả đạt được và những kinh nghiệm học hỏi qua Hội thi, tiến hành tập huấn, bồi dưỡng để nhân rộng thêm nhiều giáo viên giỏi trong giảng dạy môn học GDQP&AN, góp phần giúp Trung tâm GDQP&AN của Nhà trường ngày càng phát triển. 
 

Trường Sinh

 

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: