Nhà trường ký thỏa thuận hợp tác với công ty Xelex về đào tạo nhân lực và nghiên cứu phát triển sản phẩm KHCN

Ngày 19/9/2019, Đoàn công tác của Nhà trường do Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng đã đến tham dự sự kiện ra mắt máy tính bảng do Công ty Xelex thiết kế, chế tạo tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại sự kiện này, đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Xelex.
 
Sau thời gian nghiên cứu điều kiện thực tế của nền nông nghiệp nước nhà, Công ty Cổ Phần Công nghệ Xelex chính thức đưa sản phẩm máy tính bảng Xelex nhằm phục vụ yêu cầu phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam bền vững. Máy tính bảng Xelex là một công cụ hữu ích để giúp cho người nông dân lập kế hoạch canh tác một cách hiệu quả, từ đó so sánh với thực tế kinh doanh giúp người nông dân có cái nhìn toàn diện nhất về công việc nông vụ của mình. Ngoài ra phần mềm còn giúp cho người nông dân theo dõi được số tiền vay và tiền lãi vay theo từng hợp đồng vay cụ thể. Từ đó mỗi nông hộ có thể cân đối tài chính sau mỗi năm hoặc mỗi mùa vụ sao cho đảm bảo hiệu quả nhất số tiền vay nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
 

 
Nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Xelex

 
Theo thỏa thuận hợp tác, giữa Nhà trường và công ty Xelex phối hợp tổ chức các khóa đào tạo nhân lực về CNTT và ngoại ngữ (tiếng Anh và Nhật) tại Công viên Phần mềm quân đội của Nhà trường cung cấp cho thị trường Nhật Bản và trong nước. Xelex chia sẻ kinh nghiệm làm việc, chuyển giao kết quả nghiên cứu ứng dụng KHCN cho cán bộ Nhà trường khi có nhu cầu. Hai bên hợp tác cùng xây dựng, phát triển các dự án; nghiên cứu phát triển các sản phẩm CNTT, kỹ thuật điện tử và hệ thống IoT cung cấp cho thị trường; quản trị, khai thác hiệu quả Trung tâm dữ liệu tại Công viên Phần mềm quân đội. Nhà trường hỗ trợ giới thiệu các sản phẩm do Xelex nghiên cứu, sản xuất với các đối tác của Nhà trường; đại diện cho Xelex triển khai và bảo trì sản phẩm; cung cấp các thông tin phản hồi của khách hàng về sản phẩm do Xelex cung cấp. Hai bên cùng chia sẻ kinh nghiệm hợp tác quốc tế, giới thiệu, tạo điều kiện cho nhau phát triển các mối quan hệ hợp tác với bên thứ ba.
 


Đoàn công tác của Nhà trường tham dự sự kiện “Ngày hội công nghệ 2019”

 
Cũng trong đợt công tác lần này, ngày 21/9/2019, Đoàn công tác của Nhà trường đã tham dự sự kiện “Ngày hội công nghệ 2019” do Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Công ty TMA tổ chức. Tham dự sự kiện có đại diện Sở Thông tin truyền thông và các trường đại học, doanh nghiệp CNTT trên địa bàn. Đoàn công tác Nhà trường đã tham dự các phiên báo cáo chuyên đề về công nghệ mới (Big data, Blockchain, Trí tuệ nhân tạo) và tham dự hội thảo về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các trường đại học.
 

CTV


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: