Nhà trường thăm, tặng quà xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh

Sáng ngày 02/02/2018, Đoàn công tác của Nhà trường do Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết chính quyền và nhân dân xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018 sắp đến gần.
Đồng chí Phó Chính ủy Nhà trường đã thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết chính quyền xã, các gia đình chính sách và Trường mẫu giáo A Xây.
Xã Khánh Nam là một trong những xã nghèo của huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Nhân dân trên địa bà chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số với nghề nghiệp chủ yếu là làm nương rẫy, điều kiện kinh tế, xã hội còn rất nhiều khó khăn. Hàng năm, vào dịpTết đến, Nhà trường đều tới thăm, tặng quà và động viên chính quyền và nhân dân xã.
Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết đến chính quyền xã Diên Thọ, Diên Lâm và Diên Điền, huyện Diên Khánh. Đây là các địa phương mà học viên của Nhà trường diễn tập hàng năm. 
 
 
 
Đồng chí Phó Chính ủy Nhà trường tặng quà và chúc Tết chính quyền xã, các gia đình chính sách xã Khánh Nam
 
 


Đồng chí Phó Chính ủy Nhà trường tặng quà và chúc Tết giáo viên, học sinh Trường mẫu giáo A Xây

 
Thông qua hoạt động này đã góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa quân và dân ngày càng bền chặt; tăng cường sự phối kết hợp giữa Nhà trường và chính quyền địa phương để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.
 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: