Nhà trường thăm, tặng quà xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh

Sáng ngày 22/01/2019, Đoàn công tác của Trường Sĩ quan Thông tin do Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết chính quyền và nhân dân xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần.
 


Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường tặng quà
cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo của xã
 
 
Đồng chí Phó Chính ủy Nhà trường tặng quà
cho giáo viên, học sinh Trường mầm non A Xây
 

Xã Khánh Nam là một trong những xã nghèo của huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Nhân dân trên địa bàn phần lớn là đồng bào dân tộc thiểu số với nghề nghiệp chủ yếu là làm nương rẫy, điều kiện kinh tế, xã hội rất khó khăn. Hàng năm, vào dịp tết đến xuân về, Nhà trường đều tới thăm, tặng quà và động viên chính quyền và nhân dân xã.
 
Những món quà tặng tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, chiến sĩ toàn trường đến nhân dân địa phương, để bà con nghèo đón Tết Kỷ Hợi được đầm ấm, hạnh phúc hơn; phần nào giúp đỡ, động viên bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, sản xuất, thoát nghèo và vươn lên làm giàu.

 
Đồng chí Phó Chính ủy tặng quà chúc mừng đến chính quyền xã Diên Thọ, Diên Khánh

  
Đồng chí Phó Chính ủy tặng quà chúc mừng đến chính quyền xã Diên Lâm, Diên Khánh
 
 
Đồng chí Phó Chính ủy tặng quà chúc mừng đến chính quyền xã Diên Điền, Diên Khánh
 
 
Đồng chí Phó Chính ủy tặng quà chúc mừng đến chính quyền xã Vĩnh Phương, Nha Trang

 
Cũng trong sáng cùng ngày, đồng chí Phó Chính ủy và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, chúc Tết chính quyền các xã Diên Thọ, Diên Điền, Diên Lâm thuộc huyện Diên Khánh và xã Vĩnh Phương thuộc thành phố Nha Trang - Đây là các địa phương mà Nhà trường thường xuyên phối hợp để tổ chức cho học viên huấn luyện dã ngoại và diễn tập hàng năm.
 
Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: