Nhà trường tham gia ghi hình chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”

Sáng 24/3/2019, tại quân cảng Học viện Hải quân, cán bộ, học viên Trường Sĩ quan Thông tin đã tham gia ghi hình chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” do Ban sản xuất các chương trình giải trí - VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Đến dự có Đại tá Ngô Văn Thái, Phó Chủ nhiệm Chính trị Binh chủng; Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị cùng sự tham gia cổ vũ của 300 học viên Nhà trường và Học viện Hải quân.

Trong quá trình thực hiện, mặc dù có lúc trời đổ mưa nhưng với tinh thần cố gắng, quyết tâm, tập trung cao của ê kíp thực hiện chương trình và cán bộ, học viên tham gia, buổi ghi hình đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Theo dự kiến, chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” với sự tham gia của Trường Sĩ quan Thông tin sẽ được phát sóng đúng vào dịp kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Nhà trường.
 
Một số hình ảnh buổi ghi hình:


 
Đây là lần thứ tư Nhà trường tham gia "Chúng tôi là chiến sĩ" trong 13 năm phát sóng của chương trình


Đại tá Ngô Văn Thái, Phó CNCT Binh chủng, thủ trưởng Nhà trường
cùng chỉ huy các cơ quan, khoa, đơn vị dự cổ vũ chương trìnhLực lượng học viên Nhà trường và Học viên Hải quân tham gia cổ vũ


 Phần chơi "Lính khỏe" mang tên "Những bông hoa tín hiệu"


Trình diễn xe tự hành trong phần chơi "Lính khéo"


Phần chơi "Tình yêu chiến sĩ"


Màn đồng diễn "Cánh sóng vượt bão giông"


Thủ trưởng Cục Chính trị và chỉ huy Nhà trường tặng hoa chúc mừng thành công của chương trình

 
Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: