Nhà trường tiếp nhận học viên đào tạo sĩ quan chỉ huy - tham mưu cấp phân đội trình độ đại học khóa 24

Theo kế hoạch, ngày 05/9/2017, Nhà trường tổ chức tiếp nhận học viên đào tạo sĩ quan chỉ huy - tham mưu cấp phân đội trình độ đại học khóa 24 (ĐH24). Do đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị nên việc tiếp nhận học viên diễn ra đúng kế hoạch bảo đảm chặt chẽ, chu đáo.
 

Bộ phận tiếp nhận tận tình hướng dẫn học viên nhập học
 
Ngay từ đầu buổi sáng, các tân học viên cùng gia đình đã có mặt để nộp hồ sơ nhập học theo quy định. Kỳ thi tuyển sinh đại học quân sự năm nay, Nhà trường báo gọi nhập học 379 trường hợp trúng tuyển. Có mặt tại vị trí tiếp nhận hồ sơ, các học viên cùng gia đình được bố trí chỗ ngồi trong hội trường, được cán bộ trong Ban tiếp nhận hướng dẫn tận tình, được bảo đảm nước uống đầy đủ. Theo quan sát của chúng tôi việc tiếp nhận diễn ra tuần tự, chặt chẽ, tận tình, chu đáo đối với cả học viên và gia đình.
 
 
Ba anh em Nguyễn Doãn Mạnh, Nguyễn Doãn Trọng và Nguyễn Doãn Vinh cùng làm thủ tục nhập học
 
Không giấu được niềm tự hào khi cả ba anh em cùng trúng tuyển vào Trường sĩ quan Thông tin, Nguyễn Doãn Mạnh là anh cả cho biết: “Trước khi đăng ký thi tuyển vào Trường sĩ quan Thông tin bản thân chúng em và gia đình đã tìm hiểu về truyền thống cũng như những thành tích nổi bật của Nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo những năm qua. Vì vậy khi nhận được giấy báo gọi nhập học của Nhà trường không những chúng em mà cả gia đình, người thân đều rất vui mừng, phấn khởi và tự hào, đặc biệt là khi ba anh em còn nhận được sự quan tâm của truyền thông thời gian qua. Điều đó càng thôi thúc chúng em phải học tập, rèn luyện để xứng với niềm tin của gia đình, người thân, bạn bè, phấn đấu trở thành người sĩ quan thông tin của quân đội”.
Gặp chú Trần Xuân Vinh quê ở huyện Thanh Chương, Nghệ An đang căn dặn con trai Trần Xuân Sắc sau khi đã làm xong thủ tục nhập học, được Chú chia sẻ “Ở nhà, chúng tôi rất tự hào khi có con trai trúng tuyển vào Trường sĩ quan Thông tin. Khi đưa con vào nhập học, chúng tôi càng tự hào và thấy rất hài lòng trước cơ sở vật chất khang trang của Nhà trường, sự tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ các cấp nhất là các đồng chí làm công tác tiếp nhận. Gia đình chúng tôi tin chắc rằng con mình sẽ được học tập, rèn luyện trong một môi trường sư phạm mẫu mực, được tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện. Chúng tôi thực sự rất yên tâm khi gửi con vào học tập, rèn luyện tại Nhà trường”.
  
 
Học viên mới và phụ huynh phấn khởi đến đơn vị sau khi làm xong thủ tục nhập học
 
Theo thông tin từ Ban tiếp nhận, đến cuối buổi chiều cùng ngày, việc tiếp nhận 379 học viên mới đã hoàn thành. Sau khi làm xong thủ tục nhập học, học viên mới được bố trí sinh hoạt tại Tiểu đoàn 28. Trong thời gian ở Trường, các học viên sẽ được khám sức khỏe, cấp phát quân trang, giáo dục truyền thống trước khi hành quân đi đào tạo tại Trường sĩ quan Lục quân 2 theo kế hoạch./.
 
Xuân Mạnh

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: