Nhà trường tổ chức bế mạc đào tạo lớp tiếng Anh trình độ B1 khóa 1

Sáng 22/01/2019, Nhà trường tổ chức bế mạc đào tạo tiếng Anh trình độ B1 khóa 1 năm học 2018 - 2019 cho 35 cán bộ sĩ quan trong toàn quân. Đến dự có Thiếu tướng Ngô Kim Đồng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng; Đại tá Nguyễn Văn Trị, Chủ nhiệm Chính trị Binh chủng TTLL; Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, Trung tâm Công nghệ thông tin và ngoại ngữ, cán bộ Hệ 20, giáo viên giảng dạy và các học viên lớp đào tạo.

 
 
Các đồng chí đại biểu và học viên dự bế mạc
 
 

Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế mạc khóa đào tạo
 
 
Thiếu tướng Ngô Kim Đồng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Binh chủng phát biểu chúc mừng khóa đào tạo
 
 

Tham gia khóa học, các học viên được đào tạo tiếng Anh cơ bản từ trình độ A1 đến trình độ B1 với bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo chương trình đào tạo do nhóm chuyên gia đến từ trường Đại học Sư phạm ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên xây dựng. Bên cạnh nội dung giảng dạy chính khóa, học viên được tham gia nhiều hoạt động bổ trợ để nâng cao chất lượng học tập như đi tham quan dã ngoại, làm bài tập nhóm, hùng biện bằng tiếng Anh… Với sự nỗ lực, cố gắng, kiên trì và quyết tâm cao, sau gần 09 tháng đào tạo, 35 học viên đã hoàn thành tốt nội dung đào tạo, vượt qua kỳ thi sát hạch cuối khóa và đủ điều kiện để được cấp chứng nhận tốt nghiệp. Đồng thời các học viên còn được ôn luyện và tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế do Hội đồng Anh và tổ chức IIG thực hiện, trong đó có 16 đồng chí tham gia thi IELTS và 19 đồng chí tham gia thi TOEIC.

 
 
Đồng chí Chính ủy Binh chủng trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên
 
 
Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên
 
 

Đại tá Nguyễn Xuân Đường, Giám đốc Trung tâm CNTT&NN trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên

 
Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, đồng chí Chính ủy Binh chủng biểu dương lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường, Trung tâm CNTT&NN và đội ngũ giáo viên, học viên lớp đào tạo đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mục tiêu, chương trình khóa học đề ra. Đồng chí lưu ý đối với Nhà trường, từ thành công của khóa học cần tổ chức rút kinh nghiệm để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo tiếng Anh cho các khóa tiếp theo; đối với các đồng chí học viên sau khi tốt nghiệp phải không ngừng học tập trau dồi để tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân, trên cơ sở đó để nghiên cứu, tiếp thu khoa học công nghệ mới của thế giới góp phần xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.
 
 
Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: