Nhà trường tổ chức gặp mặt biểu dương các đội tuyển Olympic Toán học và Vật lý

Chiều 25/4/2019, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức gặp mặt biểu dương các đội tuyển của Nhà trường tham gia kỳ thi Olympic Toán học và Olympic Vật lý học sinh, sinh viên toàn quốc năm 2019. Đại tá Võ Bá Dương, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Nhà trường chủ trì; tham dự có đại diện cơ quan Đào tạo, Chính trị, Khoa Cơ bản, chỉ huy các đơn vị, các giảng viên trong ban huấn luyện và thành viên đội tuyển Olympic Toán học, Vật lý.

Vừa qua, tại Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên - học sinh toàn quốc lần thứ 27 diễn ra vào đầu tháng 4, đội tuyển của Nhà trường đã giành được kết quả đáng khích lệ với 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cá nhân. Nối tiếp thành công đó, từ ngày 17 đến 20/4, đội tuyển Olympic Vật lý của Nhà trường đã bước vào tranh tài đầy quyết tâm và xuất sắc giành được giải Nhì toàn đoàn cùng 07 giải thưởng cá nhân gồm 05 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích trong Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXII.Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường phát biểu biểu dương, chúc mừng các đội tuyển


Đồng chí Phó Chính ủy Nhà trường tặng quà chúc mừng
các đồng chí đạt giải trong kỳ thi Olympic Toán họcĐồng chí Phó Chính ủy Nhà trường tặng quà chúc mừng
các đồng chí đạt giải trong kỳ thi Olympic Vật lýCác đồng chí đại biểu, ban huấn luyện và thành viên các đội tuyển
chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Phó Chính ủy Nhà trường trong buổi gặp mặt

          
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chính ủy đã tặng quà chúc mừng thành tích hai đội tuyển và phát biểu biểu dương cán bộ, giáo viên trong ban huấn luyện cùng thành viên các đội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tham gia các kỳ thi vừa qua. Đồng chí khẳng định, những thành tích mà các đội đạt được trong các cuộc thi đã góp phần quảng bá, nâng cao uy tín, vị thế của Nhà trường trong hệ thống các học viện, nhà trường quân đội và quốc gia. Đồng thời, rút kinh nghiệm từ công tác tổ chức thành lập, bồi dưỡng đội tuyển và tham gia các kỳ thi, đồng chí Phó Chính ủy đã chỉ đạo một số nội dung cho các cơ quan, khoa, đơn vị thực hiện để nâng cao chất lượng các đội tuyển của Nhà trường, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo.

Trường Sinh


 
 
 


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: