Nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 18/11/2019, Nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Đến dự gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí nguyên là Thủ trưởng Nhà trường, Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú đã nghỉ hưu tại khu vực Nha Trang; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên và đơn vị; đông đủ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục và đại diện học viên, sinh viên nhà trường.
 
 
Các đại biểu và cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên tham dự gặp mặt
 
 
Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Trong bầu không khí chan hòa tình cảm thầy trò, Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc đến công lao to lớn trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của các thế hệ lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường và đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục trong toàn trường. Đồng chí nhấn mạnh, đội ngũ nhà giáo là lực lượng tin cậy, đóng vai trò nòng cốt, trực tiếp thực hiện đổi mới nội dung, phương pháp và quyết định đến chất lượng giáo dục, đào tạo cũng như sự phát triển của Nhà trường; đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước. Đồng chí Chính ủy mong muốn, trong thời gian tới, tập thể sư phạm Nhà trường cần không ngừng phấn đấu, rèn luyện để “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”; khơi dậy và phát huy niềm tự hào, tự trọng nghề nghiệp ra sức khẳng định trách nhiệm và sứ mệnh vẻ vang của mỗi thầy, cô giáo trước sự phát triển của Nhà trường.
 

Nhà giáo nhân dân Bùi Thanh Duyến, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường
đại diện Câu Lạc bộ Thủ trưởng Nhà trường đã nghỉ hưu tặng hoa chúc mừng
 
Trân trọng, tôn vinh “những người lái đò thầm lặng”, thủ trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường và đại diện tập thể giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trong toàn trường. Cũng nhân dịp này, thừa ủy quyền của trên, Nhà trường đã trao chứng nhận danh hiệu giảng viên giỏi cấp cơ sở cho 89 đồng chí.
 
 
Thủ trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú,
các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường
 
 

Thủ trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng cho đại diện giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục toàn trường
 
 
Học viên, sinh viên tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo
 
 
Thủ trưởng Nhà trường trao chứng nhận danh hiệu giảng viên giỏi cấp cơ sở năm học 2018-2019
 
Buổi gặp mặt diễn ra đầy xúc động với những tình cảm và sự quan tâm chân thành của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, của tập thể cán bộ, học viên, sinh viên trong toàn trường dành cho những người thầy - những người đã cống hiến, hy sinh để đưa những học trò thân yêu đến bến bờ tri thức.
 
Trước đó, Binh chủng Thông tin liên lạc đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham dự của thủ trưởng Bộ tư lệnh, chỉ huy các cơ quan Bộ tư lệnh và cán bộ, giảng viên hai nhà trường trực thuộc (dự qua cầu truyền hình).
 
 
Nhà trường đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Thủ trưởng Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc
 
 
Thủ trưởng Nhà trường trao giấy khen của Binh chủng
cho cán bộ, giảng viên tiêu biểu trong năm học 2018 - 2019
 
Sau khi đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gửi cán bộ, giảng viên các học viện, nhà trường quân đội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, thủ trưởng Bộ tư lệnh đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm hai nhà trường và tặng giấy khen cho 68 cán bộ, giảng viên vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo năm học 2018 – 2019 (trong đó Trường Sĩ quan Thông tin có 52 cán bộ, giảng viên được nhận).

 
Trường Sinh

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: