Nhà trường tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ năm 2019

Sáng 23/01/2019, Nhà trường tổ chức gặp mặt các đồng chí chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2019. Đồng chí Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường dự và chủ trì buổi gặp mặt; tham dự có đại diện các cơ quan, đơn vị và 35 đồng chí chiến sĩ xuất ngũ đợt này.

 
 
Đại tá Võ Bá Dương, Phó Chính ủy Nhà trường phát biểu
chúc mừng các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự

 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chính ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian công tác tại Nhà trường. Đồng chí căn dặn các chiến sĩ sau khi xuất ngũ về địa phương, gia đình, cần tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội thông tin liên lạc, của Trường Sĩ quan Thông tin anh hùng; không ngừng phấn đấu vươn lên trên con đường lập thân, lập nghiệp; luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, gương mẫu chấp hành và tích cực vận động gia đình, người thân chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; tích cực tham gia lao động, sản xuất, xây dựng kinh tế, phát triển văn hoá xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; thực hiện tốt nhiệm vụ khi tham gia lực lượng dự bị động viên ở địa phương, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ khi tổ chức yêu cầu, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; luôn thể hiện rõ bản lĩnh, tác phong, nhân cách, đạo đức của người quân nhân được giáo dục, rèn luyện trong môi trường Quân đội, tô thắm thêm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.
 
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phó Chính ủy đã trao Giấy khen cho 04 đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự và tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ.
 

  
Đồng chí Phó Chính ủy Nhà trường trao khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu
 
 
Đồng chí Phó Chính ủy và đồng chí Trưởng phòng TM-HC Nhà trường
tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ

 
Kết thúc buổi gặp mặt, các cơ quan, đơn vị tiến hành cấp phát chế độ tiêu chuẩn, bàn giao hồ sơ và các nội dung liên quan cho cơ quan quân sự địa phương và cá nhân chiến sĩ. Công tác tổ chức xuất ngũ năm 2019 của Nhà trường được tiến hành chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy định và bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt./.
 
Trường Sinh


Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: